0968 631 631

Xét tuyển cao đẳng Xét nghiệm TP HCM cần Điều kiện gì

Kỳ thi THPT năm 2018 chưa đến nhưng những thông tin về điều kiện xét tuyển cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hiện nay đang được rất nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm đến.

==>> Học kỹ thuật xét nghiệm TP HCM có dễ xin việc hay không

==>> Thông báo tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM 2018

Hiện này rất nhiều ngành nghề lên ngôi, các dịch vụ liên quan đến sức khỏe nhiều thí sinh và các phụ huynh đã có các định hướng tương lai cho các con em của mình như thế nào, cho nên không có gì bát ngờ khi một nganh nghề rất hot như hiện nay đó là Cao dang xet nghiem y học đang được đông đảo  sự quan tâm đặc biệt từ mọi người. Sau đây cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch – Cao đẳng Xét nghiệm Hồ chí minh sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin liên quan tới điều kiện tuyển sinh của nhà trường hiện nay.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018?

Trước khi muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch TPHCM năm 2018 thì thí sinh cần tìm hiểu đánh giá về điều kiện ứng tuyển của ban giám hiệu nhà trường. đặc thù từ năm 2017 trở đi tất cả các trường dạy học khả năng CĐ trên Toàn quốc (trừ những trường CĐ Sư phạm) đều trực thuộc quản lý của Bộ GD­ĐT Lao động TB&XH. Bởi vậy, dựa quy chế các thí sinh muốn đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại nhà trường cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh chung của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động TB&XH như sau:

 • Là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tuổi từ 18 trở lên.
 • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu vai trò hình sự.
 • Đã tốt nghiệp THPT quốc gia.
 • Thí sinh đủ sức khỏe theo học tại trường.
 • Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đúng quy chế.

Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM 2018:

Để được ứng tuyển CĐ Xét nghiệm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch TPHCM thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký ứng tuyển ĐH – CĐ dựa mẫu của năm 2017.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 năm 2017).
 • 02 Bản photo học bạ Trung học phổ thông có công chứng.
 • 01 Y sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thường trú.
 • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ Ngoài ra họ tên, trung tâm, số điện thoại của thí sinh.
 • nhiều thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Vai trò của chuyên khoa Xét nghiệm trong hệ thống Y tế

Dù ở bất cứ bệnh viện hay phòng khám nào, tại Việt Nam hoặc trên thế giới đều không thể thiếu những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học và Các dược sĩ là người đóng trách nhiệm vô cùng quan trọng và được coi là nhân tố không thể thiếu mỗi khi đến bất cứ một nơi chữa bệnh nào. Nếu những phòng khám, trung tâm y tế không có Kỹ thuật viên Xét nghiệm thì thật khó để các bác sĩ có thể chẩn đoán chuẩn xác căn bệnh mà người bệnh đang mắc phải.

căn cứ vào các kỹ thuật Xét nghiệm Y học người Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ đưa ra các kết quả chuẩn xác về bệnh tình để bác sĩ nắm được hết về tình trạng cũng như các giai đoạn bệnh đang diễn biến sau đó chuẩn đoán, tận dụng phương hướng điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Mặc dù người Kỹ thuật viên Xét nghiệm không trực tiếp điều trị bệnh cho bệnh nhân nhưng Ngoài ra các dược sĩ là các người giúp cho quy trình đưa ra phương pháp chữa trị của bác sĩ đúng cách nhất. Đây sẽ là lý do Vì sao Nghề học Xét nghiệm Y học lại “hot” tới vậy

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Với những điều kiện hết sức đơn giản và hồ sơ dễ dàng thì các bạn thí sinh có thể trở thành các sinh viên của trường để có thể thử sức với con đường yêu thích mà các bạn đã hằng mong ước, với các hỗ trợ về sơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho các bạn có một môi trường học tập tốt nhất, mọi chi tiết tuyển sinh các bạn có thể cập nhập trên website chính thức của nhà trường hiện nay

==>> Xem thêm: Thông tin tuyển sinh cao đẳng vật lý trị liệu Hồ Chí Minh

 

 

 

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh