0968 631 631

Trượt Đại Học lựa chọn học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh có đúng không?

Trượt Đại Học lựa chọn học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh có đúng không? Vâng câu hỏi mà rất nhiều bạn có vẻ không thấy hợp lý cho lắm. Các bạn có biết mỗi năm có bao nhiệu bạn học ĐH ra thất nghiệp hay không? Vì sao các bạn ấy lại thất nghiệp?

Thế mới nói nhé các bạn nên lựa chọn cho mình con đường đi sao cho hợp lý để sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn có công việc mà ko bị thất nghiệp không bị gánh nặng lớn cho bố mẹ và xã hội. Vì thế việc lựa chọn học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh là hướng đi mới đi đúng của giới trẻ bây giờ bởi vì sao? vì thế giới luôn luôn phát triển luôn luôn vận động, đương nhiên là công nghệ sẽ phát triển theo thế nên học ngành điện tử điện lạnh là xu hướng mới của giới trẻ gần đây khi theo đuổi đam mê.

Trượt Đại Học lựa chọn học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh có đúng không?

Ngành học đòi hỏi các em phải có tính tư duy năng động sáng tạo chứ không bị động ngoài ra cần cần cụ chịu khó tỉ mỉ trong quá trình học và làm việc tuy công việc không phải vất vả với mức thu nhập so với các ngành khác chắc chắn là cao hơn nhiều.  Vì thế ngành học điện tử điện lạnh vừa mới sẽ là sự lựa chọn cho các em học.

Vậy học ĐH có phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công?

Trượt Đại Học lựa chọn học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh có đúng không?

Câu hỏi mà nhiều bạn rất băn khoăn khi còn đang ngồi trong ghế nhà trường bởi các em chưa từng va đập với xã hội nên các em chưa thể biết được. Có nhiều con đường để dẫn các em tới thành công ví dụ billgate " nhà sáng lập ra hệ điều hành windown" ông ấy không bằng cấp, ông kim hu chung " chủ tịch tập đoàn huyn đai"... đấy con đường dẫn tới thành công không phải cứ vào đại học là các em có thể thanh công nhé. 

Vào Đại học cũng là hướng đi khá là tốt nhưng nếu ko vào được ĐH các em có thể học CĐ lựa chọn ngành nghề phù hợp đó là hướng đi tốt cho các em. Theo thông kê mới nhất từ tổng cục thống kê TPHCM thì thị trường Việt Nam mới đáp ứng được 58,23% thị trường lao động cho mảng điện tử điện lạnh vì thế ngành này cũng là một ngành cho các em lựa chọn học.

Bạn Huy Liệu THPT Long Biên cho biết " Nếu em không đậu đại học em sẽ học ngành Điện tử Điện Lạnh là con đường ấp ủ của em vì em xem báo chí và ti vi nhiều thấy có nói ngành này đang thiếu nhiều nên em lựa chọn thôi"

Trượt Đại Học lựa chọn học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh có đúng không?

Bởi vì sao là đúng em là người lựa chọn thông mình rồi đó đã lựa chọn đi đúng hướng vì ngành điện tử điện lạnh khi nước ta mới bước giai đoạn phát triển các công ty, doanh nghiệp về mảng này đang còn khát nhân lực vì nguồn đầu vào vẫn còn thiếu, mỗi năm các trường đào tạo ra không đủ số nhân lực mà các công ty và doanh nghiệp tuyển vào vì thế lựa chọn học Ngành Điện tử Điện Lạnh là sự lựa chọn thông minh.

Học điện tử điện Lạnh ở đâu tại Hà Nội? Địa chỉ học 290 Tây Sơn là cơ sở uy tín sẽ giúp các em chắp cánh ước mơ theo đuổi và đam mê ngành điện tử Điện Lạnh này tới cùng.

Cơ sở Vật chất trang thiết bị máy móc sẽ là tiền đề giúp các em sinh viện có động lực học, Đội ngũ giảng  viên, giáo viên có kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp các em cải thiện tốt kiến thức trong quá trình học tập tại Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn.

Học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội tại 290 Tây Sơn các em đủ điều kiện xét tuyển sau đây thì mới được vào trường học do  bộ LĐTB&XH quy định

 • ĐKXT vào học CĐ điện tử Điện Lạnh: Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
 • ĐKXT vào học CĐ điện tử Điện Lạnh: Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt mức quy định của Bộ LĐTB&XH
 • ĐKXT vào học CĐ điện tử Điện Lạnh: Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên.
 • Trường CDDCN&TM sẽ lấy điểm theo tiêu chí từ Max đến Min đủ chỉ tiêu thì ngừng.

Học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội tại 290 Tây Sơn hồ sơ yêu cầu những gì? 

 • Hồ Sơ học Ngành CĐ điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn:  Phiếu tuyển sinh của trường CĐ CN & TM Hà Nội (Download)
 • Hồ Sơ học Ngành CĐ điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn: Bản sao bằng tốt nghiệp THPT
 • Hồ Sơ học Ngành CĐ điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn: Bản sao học bạ THPT
 • Hồ Sơ học Ngành CĐ điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn: Bản sao giấy khai sinh
 • Hồ Sơ học Ngành CĐ điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn: Bản sao giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
 • Hồ Sơ học Ngành CĐ điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn: 02 Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận (Khi cần để báo tin)
 • Hồ Sơ học Ngành CĐ điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn: 04 ảnh 3×4 (ảnh chụp gần nhất)

 Số điện thoại Văn Phòng Tuyển Sinh Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội: 0988.0988.35 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh