0968 631 631

Trường Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội Ở Đâu?

Trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ở đâu? Một môi trường tốt luôn luôn giúp bạn đạt được mục đích và phù hợp có bản thân của mình.Vậy liên hệ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ở đâu? Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội? Điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng ...

 

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018: Vững Bước Tương Lai

>> Lựa Chọn Cao Đẳng Dược TPHCM Thông Qua Những Tiêu Chí Nào?

>> Điều Dưỡng Viên Chuyên Nghiệp: Tố Chất - Kỹ Năng & Lòng Yêu Nghề

Một môi trường tốt luôn luôn giúp bạn đạt được mục đích và ưng ý với bản thân của mình.Vậy địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Địa Điểm Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều DƯỡng Hà Nội 2018

Mang nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội ngày càng số đông những thí sinh tham gia, nhưng quan trọng là tìm cho mình một địa chỉ học chất lượng để mang thể trở nên Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Mặt khác, hoàn cảnh và điều kiện kinh tế của thí sinh là khác nhau nên yếu tố phù hợp thì không thể bỏ qua. Để kém chất lượng quyết vấn đề này. Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược thông báo địa điểm tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tốt nhất đó là Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch. Ngôi trường được biết đến luôn đi đầu trong công tác đào tạo và giảng dạy sinh viên, với chất lượng tốt đã làm cho nên nhãn hàng uy tín của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch: Môi trường Học Tập Tiên Tiến

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là một trong các môi trường đi đầu trong công tác đào tạo Dược sĩ, Điều dưỡng viên, kỹ thuật viên…được Bộ Y tế và Bộ giáo dục đánh lạnh lẽo cao.

Hiện nay, chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao trong lúc đó nguồn nhân lực ngành điều dưỡng lại thiếu hụt. Hiểu được rõ rệt vấn đề này Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh và ko ngừng tăng chỉ tiêu nâng cao chất lượng đào tạo ngành, chuẩn hóa chuyên môn đưa thực hành vào bài học quanh đó các giờ học lý thuyết, đổi mới mô hình học và giảng dạy đưa ra những bí quyết hiệu quả nhất. 

Sinh viên Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội được hưởng lợi thế hơn so sở hữu các trường khác khi đi thực tập vì nhà trường liên kết với các bệnh viện, trung tâm y tế để các bạn sinh viên tiện học tập đi đôi với thực hành. Sinh viên được tham gia trải nghiệm vào công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Dưới sự dẫn dắt của những giảng viên giàu trải nghiệm có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết có nghề sẽ giúp quý khách sinh viên sở hữu thêm kinh sợ nghiệm rộng rãi hơn mang nghề nguồn kiến thức phong phú, đảm bảo chất lượng đầu ra và ko rơi vào tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường.

Điều Kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Xung quanh việc lựa tìm liên hệ học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội phải chăng nhất thì không ý bạn trẻ còn băn khoăn tới vấn đề về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội. Để sở hữu thể trở nên sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng thì thí sinh phải đảm bảo điều kiện:

 • Đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018.Có bằng phải chăng nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT. Thí sinh từ năm 2017 trở về trước nên có bằng tốt nghiệp THPT.
 • với sức khỏe phải chăng để tham gia học tập tại nhà trường.
 • ko đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được các điều khiếu nại như trên, các thí sinh sẽ dễ dàng trúng tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch và lựa chọn cho mình các ngành nghề yêu thích . Bởi thế Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín nhất dành cho các bạn sinh viên theo học.

Hồ sơ Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội gồm các giấy tờ gì?

có các thí sinh yêu thích Cao đẳng Điều Dưỡng bắt buộc chuẩn bị gần như các giấy tờ trong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung của Bộ Giáo Dục & Đào tạo).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2018 nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
 • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng;
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu có).

 Địa Điểm Nhận Hồ Sơ:

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Qua những gì ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nêu trên hi vọng đã giúp bạn có thêm 1 lựa chọn tuyệt vời để học Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội. Mọi thắc mắc, hay hồ sơ xin liên hệ Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở bên trên.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh