0968 631 631

Top 3 Ngành nghề hot mà con trai nên theo?

Các bạn trai chuẩn bị ra trường không biết nên chọn ngành nghề học nào theo học để nâng cao kiến thức cũng như có công việc ổn định có mức lương thu nhập cao? vậy nay Caodangdienlanhhanoi.edu.vn chia sẻ cho các bạn một số các nghề hot mà các bạn Nam nên theo đuổi nếu không đậu vào Đại Học bao gồm : Học Ngành Điện tử Điện Lạnh, Học Ngành sử chữa ô tô, Học Ngành chế tạo máy...

>> Mã Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

>> Địa chỉ học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội ở đâu?

>> Học phí Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm nay là bao nhiêu?

Với 3 Nghề tương lai này sẽ giúp các bạn Nam đang ngồi trên ghế nhà trường nên cân nhắc chọn ngành nghề gì sao cho phù hợp với kinh tế phát triển của Việt Nam cũng như giúp mình có công việc ổn định trong tương lai.

Học Ngành nghề Điện tử Điện Lạnh

Top 3 Ngành nghề hot mà con trai nên theo?

Với mức độ phát triển thần tốc như thế giới nói chung như Việt Nam nói riêng Ngành Điện tử Điện Lạnh đang đóng vai trò rất to lớn trong việc phát triển đất nước đưa GDP mỗi năm tăng kinh khủng trong các mảng vì thế đây chính cơ hội lớn để các ban Nam có sự lựa chọn học ngành nghề đúng đắn cho riêng mình. Vì thế tương lai Ngành Điện tử Điện Lạnh sẽ là phần lớn để giúp kinh tế Việt Nam mỗi năm thay đổi.

Hiện tại Ngành nghề Điện tử Điện Lạnh mới đáp ứng đủ 47,48% số việc trên thị trường, với thông kê này ngành sẽ còn lâu mới đáp ứng đủ ra thị trường còn thiếu như bây giờ. Vì vậy các bạn Nam yên tâm khi chọn học Ngành Điện tử Điện Lạnh rồi nhé.

Ngành Điện tử Điện Lạnh trong quá trình học tập ra trường các em làm các lĩnh vực như điện năng, điện lạnh, điều hòa, kho lạnh, Ngoài ra các em có thể đi xuất khẩu lao động ở các nước JAPAN, KOREA...với mức thu nhập ngành mang lại 400usd - 1500usd/ tháng

Hiện nay ở Hà Nội có địa chỉ 290 Tây Sơn là cơ sở duy nhất đào tạo chất lượng sinh viên đầu ra mỗi năm đáp ứng cung ứng ra thị trường số lượng nhân công vì thế tại đây là môi trường tốt học tập tốt thực hành tốt giúp các em có tay nghề tốt sau khi ra trường làm việc luôn.

Học Ngành nghề sửa chữa ô tô

Top 3 Ngành nghề hot mà con trai nên theo?

Ngành học nói chung là khá là vất vả vì ô tô mà, Ngành này đa phần là các bạn Nam giới, Nữ giới thì hiếu khi mới học. Như các bạn cũng biết đó ko phải bàn về Ngành này rồi mấy năm gần đây nhu cầu xe ô tô cá nhân nhiều nhất là các thành phố lớn vì vậy Ngành Sửa chưa ô tô sẽ là ngành hót ít nhất trong 10 năm tới. 

Ngành học này đòi hỏi các bạn Nam có sức khỏe tốt chăm chỉ chịu khó. Tuy nhiều có rất nhiều ban có cảm giác nghề nhem nhuốc mang nhiều chất cơ khí những bây giờ nhờ sự phát triển máy móc hiện đại nên nghề đã nhàn đi nhiều so với ngày xưa.

Ngành nghề này với mức lương khởi điểm sau khí ra trường 7 triệu sau khi có kinh nghiệm thì tùy vào năng lực và từng vị trí thì mức lương sẽ cao lên thường hơn chục, còn đối với em nào giỏi hơn nữa thì ra tự kinh doanh riêng. 

Học Ngành nghề cơ khí chế tạo máy

Top 3 Ngành nghề hot mà con trai nên theo?

Đứng trước sự hội nhập kinh tế đứng trước sự phát triển của đất nước nhất là các thiết bị máy móc ở Việt Nam quá là lạc hậu vì thế Ngành cơ khí chế tạo chính là cơ hội lớn cho các em theo học không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo của người học nghề còn đòi hỏi tính kiên chì năng động trong nghề, có rất nhiều bạn học nghề này và đã thành công vươn lên và làm ông chủ.

Những công việc dành cho anh chàng cơ khí chế tạo đảm nhiệm: Thiết kế các bản vẽ máy móc, sáng chế ra những sản phẩm máy móc, lập trình gia công CNC, tạo ra những sản phẩm hoa văn cho ngồi nhà, tạo ra những thiết bị máy móc cải tiến trong nông nghiệp...

Nguồn: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh