0968 631 631

Ngành Điện tử Điện Lạnh Học gì và làm gì?

Ngành Điện tử Điện Lạnh được coi là ngành khá vất vả đối với con gái nhưng con trai thì bình thường, được cái ngành được coi là tính ổn định cao dễ xin việc và có mức thu nhập so các ngành khác khá là tương đối. Ngàng Điện tử điện Lạnh mấy năm gần đây là ngành đã thu hút thí sinh học nhưng cung không đủ cầu.

>> Địa chỉ học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội ở đâu?

>> Học phí Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm nay là bao nhiêu?

>> Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội

Ngành Điện tử Điện Lạnh Học gì và làm gì?

Vậy học Ngành Điện tử Điện Lạnh Học gì và làm gì?

Ngành điện tử là gì? Ngành điện tử là ngành bao gồm các lĩnh vực chuyên ngành mà các em cần phải học và nắm rõ các kiến thức liên quan như: Ngành Điện tử tin học, Ngành Điện lạnh, Điện tử Công nghiệp, Ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử, Ngành Điện công nghiệp và dân dụng, Ngành Cơ điện tử, Ngành Điện tử Viễn thông.

Đây là những kiến thức mà các em phải học trong ngành Điện tử Điện Lạnh nên các em cần chú ý trong quá trình học nên tham khảo nhiều sách hoặc trên lên google , youtube tìm kiếm các kiến thức để trau dồi cho mình những kỹ năng  cũng như kinh nghiệm cho các em.

Ngành Điện tử Điện Lạnh Học gì và làm gì?

Đối với Ngành Điện tử thì sinh viên cần học những kiến thức lý thuyết như kỹ thuật mạch điện - điện tử và lý thuyết mạch điện, kỹ thuật số, vi xử lý, Ngôn ngữ lập trình, thí nghiệm cư sở và thí nghiệm chuyên ngành. Với những chuyên ngành và lý thuyết và ngành điện điện tử học tại trường các em sau khi ra trường sử dụng kiến thức đó và làm trong các công ty nước ngoài như samsung, toyota, honda, apple,sony liên quan điến bảng mạch, điện , thiết kế ngoài ra các em có làm trong các trung tâm thiết kế, các nhà máy điện, nhệt ...

Đối với Ngành Điện tử Điện Lạnh sinh viên trong quá trình học nhà trường đào tạo cho các em từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu để  các em có thể làm được việc sau khi ra trường như: điện lạnh công nghiệp, kỹ thuật lạnh, có khả năng tham gia thiết kế, sửa chữa,cải tiến, triển khai bảo trì,nâng cấp các hệ thống điện lạnh công nghiệp.

Ngoài ra đối với ngành Điện tử điện lạnh sinh viên sau khi học xong có thể đảm nhiệm các công việc tại các cơ sở kinh doanh sản xuất, các cơ sở khoa học kỹ thuật công nghệ có liên quan đến mảng nhiệt, điện lạnh và điều hòa...ở những cơ sở này các em có thế làm nhân viên kỹ thuật vận hành và bảo dưỡng.

Ngành Điện Lạnh các em làm cho các siêu thị chuyên mảng điều hòa bảo dưỡng cho công ty ....

Nói chung là đối với các ngành này sinh viên sau khi ra trường có rất chi là nhiều việc nhiều lĩnh vực cho các em có thể làm việc với mức thu nhập cao có thể đảm bảo cuộc sống cho các em trong quá trình làm việc.

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh