0968 631 631

Mức thu nhập Ngành Điện tử Điện Lạnh ở những nước phát triển

Mức thu nhập Ngành Điện tử Điện Lạnh ở những nước phát triển như thế nào? Nước nào là nước có mức thu nhập cao nhất đối với ngành này. Vậy học Ngành Điện tử Điện Lạnh ở đâu thì tốt?

>> Hướng dẫn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh

>> Mã Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

>> Địa chỉ học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội ở đâu?

Mức thu nhập Ngành Điện tử Điện Lạnh ở những nước phát triển là bao nhiêu?

Đối với nền kinh tế Anh kỹ sư học Ngành Điện tử Điện Lạnh được đào tạo chính quy và được cấp bằng kỹ sư. Đối với những sinh viên đang còn thực tập các em có thể kiếm từ £11.000- £19.000/ một năm tùy từng giai đoạn đào tạo, Nhứng sinh viên mới ra trường có mức thu nhập £20.000- £25.000/ năm, còn đối với những sinh viên ra trường lâu năm và có kinh nghiệm hoàn toàn các em có mức thu nhập từ £26.000-£35.000/ năm. Ngoài ra có rất nhiều doanh nghiệp khác đưa ra những mức lương cao hơn.

Mức thu nhập Ngành Điện tử Điện Lạnh ở những nước phát triển

Còn đối với những sinh viện Ngành Điện tử Điện Lạnh tại Mỹ các em có mức thu nhập đối với những kỹ sư điện tử điện lạnh là 45.830USD/ năm ( theo sl 5/2012). Dự báo sẽ tăng trưởng cao hơn đến 34% cho năm 2020. So với những nganh nghề khác thì mức tăng trưởng Ngành Điện tử Điện Lạnh này của mỹ thuộc dạng tăng trưởng cao nhất. Trong khoảng thời gian tăng trưởng đó sẽ tạo ra 90.300 việc làm được tạo ra.

Mức thu nhập Ngành Điện tử Điện Lạnh ở những nước phát triển

 

 

Còn đối với những sinh Viện tại ÚC mức thu nhập Ngành Điện tử Điện Lạnh theo thông kê thống kê năm 2013 41,7 giờ/ tuần có mức thu nhập trong khoảng 1.841AUD/tuần(40,5 triệu VNĐ/ tuần)

Vì thế theo các thống kế ở một số nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc toàn là những nước phát triển hàng đầu thế giới đó chính là cái nhìn tổng quan đi trước mà  Việt Nam có thể nhìn thấy giúp các em có hướng đi làm sao lựa chọn cho mình học Ngành Điện tử Điện Lạnh.

Vậy học Ngành Điện tử Điện Lạnh ở đâu thì tốt và đào tạo chất lượng đầu ra chuẩn?

Mức thu nhập Ngành Điện tử Điện Lạnh ở những nước phát triển

Với phương pháp đạo tạo truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại thì địa chỉ học Ngành Điện tử Điện Lạnh 290 Tây Sơn là cơ sở đáp ứng các tiêu chí cho các em có thể học và trao đổi toàn bộ kiến thức  tốt nhất, Với phương trâm học đi đôi với hành nhà trường đầu tư các cơ sở vật chất thiết bị khang trang đáp ứng đủ cho các em học và thực hành tại dây. Ngoài ra đội ngũ giảng viên, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm dạy dạy nhiệt tình là yếu tố sẽ cải thiện và chỉ đường dẫn lối cho các em tiếp bước sau này khi ra trường có kiến thức có năng lực làm được việc và đáp ứng mọi yêu cầu mà các doanh nghiệp đề. Đó là bước tiến đễ đưa đất nước phát triển giàu mạnh và tốt đẹp hơn.

Đối với những em chuẩn bị học xong cấp 3 mà có y định học Cao đẳng Ngành Điện tử Điện Lạnh thì hãy đang ký và nhà trường. Năm nay là năm xét tuyển theo quy chế của bộ LĐTB&XH. 

Các em xem: Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển vào Ngành Điện tử Tử Điện Lạnh

 

 

Xem thêm: Máy lọc nước chính hãng loại nào tốt?

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh