0968 631 631

Làm thế nào để học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM? Xem ngay

Làm thế nào để học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM? nếu bạn muốn theo học cao đẳng điều dưỡng TP HCM thì hãy xem bài viết này để đăng ký theo học nhé

Làm thế nào để học Cao đẳng Điều dưỡng?

Làm thế nào để học Cao đẳng Điều Dưỡng

Hiện nay để được học Cao Đẳng Điều dưỡng không hề khó, từ 2017 các trường Cao đẳng đào tạo ngành Điều Dưỡng đã mở rộng cơ hội cho các sinh viên theo đuổi và có ước mơ theo học ngành Điều Dưỡng. Không cần thi tuyển mà thực hiện 1 phương pháp tuyển sinh mới đó là xét tuyển Học bạ tốt nghiệp THPT – Chỉ cần học hết cấp 3 và có mơ ước bạn đã có thể theo học Cao Đẳng Điều Dưỡng của 1 trường bất kỳ có đào tạo ngành này

Với những thông tin này bạn không cần quá lo lắng Làm thế nào để học Cao đẳng Điều Dưỡng nữa mà các bạn chỉ cần quan tâm nên lựa chọn trường nào để theo học mà sau khi ra trường có kiến thức tốt và xin được việc.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng?

Theo số liệu từ Bộ Y tế thì tính tới năm 2020, dù lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo về Y sĩ, Dược sĩ đã cao gấp 2 lần hiện nay nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết nhu cầu về nhân lực ngành y tế. Đây cũng là lý do khiến cho ngành học này hiện đang được đào tạo ở rất nhiều trường trong cả nước với nhiều trình độ khác nhau từ trung cấp đến cao đẳng, đại học.

Để chọn ngành, chọn trường, ngoài sở thích ngành nghề, bạn cũng cần quan tâm tới năng lực và học lực thực sự của bản thân. Nếu đã chọn ngành Điều dưỡng mà điểm của bạn chưa đủ để trúng tuyển vào các trường đại học thì lúc này chọn học ngành Điều dưỡng ở bậc Cao đẳng là ưu ái hơn cả.

Là một trong các trường Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng nghề nghiệp các bậc học Cao đẳng, là một trong những địa chỉ uy tín của nhiều bậc phụ huynh và học sinh.

Trường đào tạo nhiều chuyên ngành như:

Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Dược

Cao đẳng Hộ Sinh

Cao Đẳng Vật Lý trị liệu

Cao đẳng Xét nghiệm,… Khi theo học, sinh viên được hưởng những điều sau:

– Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Môi trường năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.

– Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm, vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.

– Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm, phù hợp cùng nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên.

– Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong ít trường có những mối liên hệ với nhiều trung tâm tuyển dụng việc làm, sẽ hỗ trợ sinh viên đi thực tập cũng như giới thiệu việc làm khi sinh viên hoàn thành chương trình học tại trường.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Từ năm 2017, quy chế tuyển sinh đã bỏ quy định về điểm sàn đối với hệ Cao đẳng mà thay vào đó là quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh muốn đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng các ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 mà Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng với các bạn thí sinh đáp ứng một số yêu cầu sau:

– Thí sinh đảm bảo đã hoàn thành xong chương trình và đã có bằng THPT quốc gia.

– Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm theo quy định của pháp luật

– Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tham gia xuyên suốt quá trình học tập nhằm mang lại kết quả tốt

Năm 2018, nhà trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tròng vòng 03 năm và thời gian này được quy định chung với hệ Cao đẳng. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,… trên cả nước hoặc cũng có thể liên thông lên bằng cấp cao hơn nếu thí sinh có nguyện vọng.

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại trường. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội rất lớn cho những thí sinh có lực học trung bình và khá nhưng có đam mê theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).
  • 04 ảnh 3×4.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh gửi về theo địa chỉ nhà trường

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh