0968 631 631

Hướng dẫn sửa chữa tử Lạnh không lạnh

Trong quá trình dùng tủ lạnh lâu ngày thường xảy ra những sự cố ngoài ý muốn như tủ Lạnh không Lạnh, tử Lạnh không đông đá thì lúc đó sẽ xảy ra các thực phẩm trong tủ lạnh dễ bị hư bị ôi thiu... vì vậy để giải quyết các vấn đề này nay caodangdienlanhhanoi.edu.vn xin gửi các em cách sửa chữa tủ lạnh không bị lạnh trong bài viết chi tiết bên dưới đây.

>> Học phí Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm nay là bao nhiêu?

>> Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội

>> Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội xét học bạ tốt nghiệp THPT

 

Hướng dẫn sửa chữa tử Lạnh không lạnh

Đầu tiên kiểm tra nguồn điện xem có bị sao không?

Các em xem vào đèn tủ lạnh và kiểm tra chúng xem có hoạt động tốt không trường hợp nếu đèn trong tủ lạnh mà sáng tốt thì nó hoạt động tốt còn đối với đèn không sáng có nghĩa là tủ lạnh hoạt động không tốt thì các em cần xem các liệt kê mà chúng tôi liệt kê bên dưới đây:

  • Các em cần kiểm tra nguồn điện cắm có bị làm sao không
  • Các em kiểm tra ổ cắm điện có hoạt động hay không
  • Xem trên tủ lạnh xem nút nguồn nó đang chế độ on hay off

Bước thứ 2 là các em xem của tủ lạnh đã đóng chặt hay chưa?

Thường thường là chúng ta mỗi lần mở tủ lạnh để lấy thực phẩm và đóng tủ lạnh không kín đó cũng là nguyên do chủ quan đến đến tử lạnh không đống đá. Với việc này không những làm thực phẩm nhanh hỏng mà còn làm tiền điện của gia đình ngày tăng cao vì thế chúng ta cần chú ý trong quá trình lấy thức ăn từ trong tủ ra. Ngoài ra tủ lạnh nếu đặt nghiêng không bằng phẳng cũng là một hiện tượng đẫn đến tử lạnh không lạnh, lắp tủ không được kít nhau.

Kiểm tra tủ lạnh thường xuyên giá đông nếu tủ lạnh bị đóng tuyết?

Đầu tiên các em phải ngắt kết nối nguồn điện của tủ lạnh và kiểm tra xem tủ lạnh có bị đóng tuyết hay không, nếu tủ lạnh bị đóng tuyết ta tiến hành mở của tủ lạnh và vệ sinh tủ lạnh và lau chùi làm sao cho sạch tủ lạnh không bị đống tuyết nữa. Ngoài ra các em cũng có thể dùng nước nóng sẽ làm cho tủ lạnh nhanh tan rã đông, hoặc sử dụng quạt cho thổi vào tủ lạnh giúp cho tủ nhanh rã đông hơn.

Trong trường hợp này sau khi xử lý xong thì chúng ta bắt đầu kết nối lại nguồn điện trong khoảng 30 phút và tiến hành bỏ thực phẩm vào

Kiểm tra bằng cách nghe trong tủ lạnh xem động cơ nó hoạt động kêu to không?

Các em xem và kiểm tra động cơ xem nó có kêu không trong trường hợp nó kêu thì chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra log của tủ lạnh xem ga đã hết chưa nếu mà hết thì ta tiền hành nạp gas và cho chúng để hoạt động bình thường.

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh