0968 631 631

Hướng dẫn sửa chữa tử Lạnh không đông đá và hỏng theo thời gian

Hướng dẫn sửa chữa tử Lạnh không đông đá và hỏng theo thời gian. Hôm này Caodangdienlanhhanoi.edu.vn xin gửi các em bài Hướng dẫn sửa chữa những tủ lạnh lâu đời trong quá trình sử dụng nó xảy ra những lỗi như kém lạnh + không đông đá được và hỏng một số các thứ bên trong tử lạnh

>> Học phí Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm nay là bao nhiêu?

>> Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội

>> Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội xét học bạ tốt nghiệp THPT

Như chúng ta biết khi đời sống kinh tế ngày càng phát triển và khá giả thì nhu cầu cá nhân và gia đình ai ai cũng cần tủ lạnh để đựng đồ thực phẩm. Nhất là mùa hè việc sử dụng các  vật dụng như tủ lạnh ngày càng nhiều điều đó hay xả ra những hiện tượng hỏng hóc ở tủ lạnh dã qua sử dụng một thời gian vì thế hôm nay giới thiệu các em bài hướng dẫn có video chi tiếu giúp các em có thể tử sửa chữa những chi tiết đơn giản này.

Trước hết chúng ta bỏ hết các vật dụng trong tủ lạnh rồi tiến hành kiểm tra như log của tủ Lạnh xem đường dẫn đi và đường dẫn về có nguyên nhân bị sao không. Log rất quan trọng nó sẽ đẩy ga làm cho tủ lạnh sẽ được mát lên ( đẩy dạng nóng sang dạng lạnh)

Trong phần ngăn đá chúng ta tháo ống vít tại đó xem nguyên nhân gì? sau khi tháo ra ta sẽ có thanh xả đá kiểm tra các mỗi lối của điện ở đây có bị sao ko? nếu không? 

Xem: Hướng dẫn sửa chữa tử Lạnh không đông đá và hỏng theo thời gian

Chi tiết các em xem ở Video bên dưới đây để biết chi tiết:

Ngoài ra các thí sinh nào có muốn học Ngành CĐ điện tử Điện Lạnh thì hãy đăng ký qua website: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh