0968 631 631

Hướng dẫn kỹ thuật sửa chữa máy điều hòa

Caodangdienlanhhanoi.edu.vn Hướng dẫn kỹ thuật sửa chữa máy điều hòa tới các bạn một cách chi tiết nhất. Máy điều hòa là vật dụng thường dùng trong ngày hè nắng nóng nhất là những điều hòa sử dụng lâu năm thường xảy ra những hỏng hóc.

Nói về điều hòa thì nhất là mùa nắng nóng khi mà nhu cầu sử dụng mỗi gia đình tăng cao vì thế việc xảy ra hỏng hóc ở máy điều hòa là rất nhiều. nhưng có nhiều bạn không biết sữa chữa điều hòa nay coadangdienlanhhanoi.edu.vn làm video này hướng dẫn chi tiết tới các bạn tường bước kiếm tra điều hòa khi xảy ra hỏng hóc.

Để sửa chữa máy điều hòa có 2 trường hợp xảy ra trong dàn lạnh điều hòa

Trường hợp 1: Khi cấp nguồn vào dàn lạnh mà điều hòa không có tín hiệu đèn báo đầu tiên các bạn kiểm tra điện áp cung cấp vào dàn lạnh đã có hay chưa, Ngoài ra chúng ta kiểm tra cầu chì trong main của dàn lạnh điều hòa, nếu mà cầu chì tốt thì có thể do lỗi bo của mạch nguồn

Trường hợp 2: Khi có nguồn cấp dàn lạnh điều hòa 220 nhưng bật lên quạt dàn lạnh không chạy kiểm tra mô tơ quạt dàn lạnh xem có chạy không và mổ từng chân rác cắm của mô tơ dàn lạnh để kiểm tra xem có bị hỏng hóc sao không, trong trường hợp kiểm tra mà không bị hỏng bị sao, ngoài ra có thể xảy ra mô tơ quạt bị kẹt vòng bì ta dùng tay đẩy xem có chạy không nếu không chạy thì ta tiến hành tháo ra kiểm tra vòng bi.

Dưới đây là chi tiết các em có thể xem video này:

Ngoài ra các em nào muốn học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh thì đăng ký qua websitte: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/ còn em nào muốn học liên thông và văn bằng 2 Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh thì hãy liên hệ sớm về nhà trường để được tư vấn chi tiết: 0988.09988.35

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh