0988.0988.35

Học Phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018 là bao nhiêu

Học Phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018 là một nội dung quan trọng nằm trong chính sách an sinh giáo dục của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây được đánh giá là ngôi trường có mức học phí Cao đẳng Y Dược thấp nhất tại Hà Nội.

Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018 có thay đổi không?

Do tính chất đặc trưng của ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người mà học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội có phần cao hơn so với các chuyên ngành khoa học xã hội, khoa học tự nhiên hoặc khối ngành kĩ thuật. Tuy nhiên vẫn có những trường Y Dược luôn tạo điều kiện tốt nhất để các thí sinh tham gia tuyển sinh có cơ hội được học tập.

Cơ sở đào tạo Y Dược tại 292 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội trực thuộc Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những cơ sở đào tạo có chất lượng tốt. Nhằm giúp cho sinh viên được học trong một môi trường tốt nhất với mức học phí rẻ nhất, nhà trường luôn có mức thu học phí rất hợp lí so với các trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước.

Theo đó mức học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018 tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là 285.000/tín chỉ, sinh viên đóng học phí theo kỳ, mỗi kỳ là tháng.

Tính ra mỗi tháng sinh viên sẽ dành một khoản cho học phí với mức cực kỳ tiết kiệm là 800.000 đồng/tháng và khoảng 4 – 5 triệu/kỳ.

Theo thống kê, hiện nay mức học phí Cao đẳng Y Dược tại các trường ở Hà Nội dao động trong khoảng 900.000 – 1.500.000/tháng. Như vậy có thể thấy trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang là nơi có học phí ngành Y Dược thấp nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có chương trình MIỄN HỌC PHÍ 100% cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thí sinh có thành tích cao trong học tập.

Với mức học phí này, mọi đối tượng có thể theo học và biến giấc mơ làm việc trong ngành y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình trở thành hiện thực.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược “5 nhất” chỉ có tại Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngày nay đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến sự thành công. Trước tình tạng nhân lực ngành y tế đang “khát” như hiện nay thì dù bạn có tốt nghiệp Y Dược hệ Cao đẳng cũng có vô số cơ hội việc làm.

Hiện nay các nhà tuyển dụng vẫn trọng bằng cấp, nhưng họ còn trọng những người có năng lực, khả năng làm việc hơn là lý thuyết xuông. Bởi vậy, tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn thành công trong nghề này.

Những năm qua trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín được các bạn học sinh, sinh viên truyền tai nhau, bởi những lý do:

+ Là ngôi trường có học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội “rẻ” nhất nhưng lại vô cùng “đắt” về chất lượng đào tạo với chương trình giáo dục chuyên nghiệp, tiên tiến, hiện đạt đạt chuẩn Quốc tế.

+ Nhà trường còn đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm đang công tác tại nhiều trường, bệnh viện, Đại học uy tín trên cả nước như Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y,…

+ Để đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên ngành Y Dược Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bên cạnh việc tăng cường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế.

+ Hệ thống giáo trình tân tiến, có tính ứng dụng cao, mô hình học xát với thực tế của nhà trường giúp học viên dễ hiểu và đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình học.

+ Sinh viên nhà trường còn có cơ hội được giao lưu, tiếp xúc trực tiếp với các tổ chức, cơ sở có nhu cầu tuyển dụng nhân lực lao động Y Dược, được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay nhà trường đang đào tạo 5 chuyên ngành chính, bao gồm: Dược học, Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu và Xét nghiệm y học. Và học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018 đối với các ngành này tuy có sự chênh lệch nhưng không đáng kể.

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà nội 2018

Để theo học một trong các chuyên ngành trên của nhà trường, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ mẫu sau:

    Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược theo mẫu chung của trường;
    Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
    Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng;
    Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp tạm thời;
    Ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

­Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Địa chỉ: Số 292 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 024 6688 6651 – 09 6688 6651
Webstie: http://trungcapykhoa.edu.vn

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi