0968 631 631

Học Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Có Dễ Xin Việc Không?

Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn 2018 đang mở ra cơ hội đón đầu xu thế, nắm bắt tương lai cho các bạn trẻ đam mê và mong muốn trở thành Điều Dưỡng Viên. Nhưng vẫn có rất nhiều bạn phân vân, Học Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn ra có dễ xin việc không? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

>> Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 Hệ Chính Quy

>> Học Cao Đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn Ở Trường Nào Chất Lượng, Tốt?

 

 Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn – Nơi trao gửi niềm tin

Ngành Điều Dưỡng vẫn đang là ngành còn thiếu hụt những nhân sự có chất lượng cao, trong khi nhu cầu của người dân vẫn còn rất lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành Y, Trường cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng năm 2018 hệ chính quy.

Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn – Trường cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã và đang ngày một khẳng định được khả năng, chất lượng đào tạo của mình. Khi những sinh viên ra trường hầu hết đã tìm được công việc đúng với mong muốn của bản thân. Để đạt được những thành công đó, cả thầy và trò của Trường cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đều đã cố gắng không ngừng nghỉ trong công tác giảng dạy học tập.

Nhà trường với đội ngũ giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm và hết sức uy tín trong nghề. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị tiên tiến, môi trường sư phạm đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giáo Dục, giáo án luôn được cập nhật đổi mới thường xuyên… Từ đó giúp cho quá trình giảng dạy và học tập của thầy và trò nhà trường được diễn ra hiệu quả tối ưu.

Bên cạnh đó, sinh viên còn thường xuyên tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được giao lưu cùng với những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành… Qua đó giúp cho sinh viên của trường sẽ được trau dồi thêm kiến thức, tạo được cơ hội tìm kiếm được một công việc phù hợp sau khi ra trường.

Nhờ vậy, nhà trường luôn luôn có được sự yêu mến tin tưởng của nhiều thế hệ sinh viên từ Bắc vào Nam. Từ đó trở thành địa chỉ trao gửi niềm tin của sinh viên yêu thích Y Dược nói chung, Ngành Điều Dưỡng nói riêng.

 Học Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Có Dễ Xin Việc Không?

Đối với bất kì bạn trẻ nào khi lựa chọn ngành, trường để theo học thì cũng cần phải quan tâm đến triển vọng của ngành này trong tương lai. Hay nói cách khác chính là việc học xong ra trường có tìm được việc làm phù hợp hay không?

Đối với những bạn có thắc mắc Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn có dễ xin việc hay không, thì các bạn thí sinh hoàn toàn yên tâm về triển vọng về ngành Điều Dưỡng. Bộ Y tế mới đây đã cho biết rằng, Ngành Điều Dưỡng hiện vẫn đang thiếu hụt nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao.

Những sinh viên theo học ngành Điều Dưỡng tại Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn – Trường cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng như những trường khác hoàn toàn có thể yên tâm về triển vọng của ngành này. Do đó, những sinh viên chỉ cần chăm chỉ học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, bên cạnh đó bạn cũng trau dồi thêm kiến thức của bản thân.

Nhờ vậy khi ra trường, bạn mới có được nhiều cơ hội tìm kiếm được một công việc đúng với chuyên môn và có được một mức thù lao xứng đáng.

Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn 2018: Hướng Đến Tương Lai

Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Nắm bắt xu thế xã hội và nhu cầu học tập của sinh viên, với quy chế tuyển sinh 2018, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch  tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn 2018 theo hình thức xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia. Điều này sẽ mở ra cơ hội lớn cho các bạn trẻ thực hiện hoài bão Điều Dưỡng Viên

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được cấp Bằng Cao Đẳng Điều Dưỡng Chính Quy đủ điều kiện học liên thông đại học (nếu có nhu cầu), đồng thời có thể thi tuyển công chức nhà nước ngành Y tế.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018;

Đối tượng xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT;

Vùng tuyển sinh: Cả nước

 

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

  • Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng Kí tại đây). hoặc nộp hồ sơ theo địa chỉ liên hệ

  • Phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

    - Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

    - Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

    - Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

    - Website: http://caodangyduochanoi.vn/

Hi vọng, qua những gì chúng tôi đã đề cập trên đây, những bạn còn thắc mắc học Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn có dễ xin việc không đã có được câu trả lời thỏa đáng. Nhờ vậy, giúp cho những bạn có nhu cầu được học tập, rèn luyện tại Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn sẽ có được quyết định sáng suốt khi lựa chọn trườngcũng như vững niềm tin vào tương lai Ngành Điều Dưỡng.

máy lọc nước giá rẻ và két sắt liên doanh hàn quốc

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh