0968 631 631

Hái ra tiền bằng nghề Điện tử Điện Lạnh?

Hái ra tiền bằng nghề Điện tử Điện Lạnh có đúng không? Ngành Điên tử Điện Lạnh trong những năm gần đây đúng là hái ra tiền với nghề này bời vì nhờ nhu cầu cao nhân lực còn thiếu nên tỉ lệ canh tranh thấp không như mấy ngành kinh tế.

>> Địa chỉ học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội ở đâu?

>> Học phí Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm nay là bao nhiêu?

>> Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội

Hái ra tiền bằng nghề Điện tử Điện Lạnh có đúng không? 

Hái ra tiền bằng nghề Điện tử Điện Lạnh?

Theo ước tình của cục nhân lực và thị trường TPHCM nhu cầu nhân lực mới chỉ đáp ứng đủ 54,48% vì thế mà ngành này là cánh của rộng mở cho các thí sinh đang còn ngồi trong ghế nhà trường. Ở Úc theo thống kê năm 2013 41,7 giờ/ tuần có mức thu nhập trong khoảng 1.841AUD/tuần(40,5 triệu VNĐ/ tuần), còn thống kê ở Mỹ 54.400 usd=1,15 tỷ VNĐ/ năm.

Vì thế đây là cơ sở để cho các em có thể yên tâm theo đuổi và đam mê tới cùng khi mà ngành điện tử điện lạnh ở nước ta đang chỉ ở giai đoạn đầu chính vì thế mà cơ hội nghề nghiệp cho các em có nhiều nhất, em nào có năng lực giỏi có thể mở công ty.

Nhiều em sinh viên ra trường học tại Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn cũng chia sẻ và cho biết đối với nghề ngành nói chung là hơi vất vả đối với các bạn gái những các bạn trai thì bình thường, công việc nó cũng không phải vất vả lắm

Bạn Sơn Hà Tây chia sẻ " Mới đầu ra trường em không có kinh nghiệm lắm may thay em được vào công ty của Nhật qua quá trình làm việc em đã có rất nhiều kinh nghiệm và lên tay khi làm ở đây sau dần dần em cũng đã được thăng tiên nhanh vức mức thu nhập cũng 800 usb/ tháng, noi chung là ngành này cần có sự cố gắng ắt sẽ có thành công."

Em Hải chỉa sẻ " Hiện tại em đang làm cho cho 1  công ty tư nhân của Việt Nam chuyên mảng sửa chưa nói chung là mảng này việc rất nhiều sợ ko đủ sức kiếm tiền thôi đối với ngành này các bạn nào chăm chỉ sẽ có mức lương rất là cao, công ty em làm công ty này được hơn 2 năm giờ mức lương của em cũng hơn 10 triệu đủ chi trả cuộc sống hàng ngày dự định vài năm nữa chắc em cũng ra mở công ty riêng"

Vậy học gì để trở thành Điện tử Điện Lạnh 

Hái ra tiền bằng nghề Điện tử Điện Lạnh?

Để trở thành những cử nhân Điện tử Điện Lạnh giỏi thì các bạn nên theo học khóa học chuyên về đào tạo Ngành Điện tử Điện Lạnh của trường CĐCN & TM Hà Nội là cơ sở uy tín số 1 với đội ngũ giảng Viên giáo Viên có tâm trong nghề sẽ đào tạo ra những lớp lớp sinh viên đạt giỏi đáp ứng ra nhu cầu thị trường đang cần nhân lực như hiện nay.

Đặc biệt là Ngành Điện tử Điện Lạnh này cũng có nhiều cơ hội cho các thí sinh muốn học chuyển đổi văn bằng sang ngành Điện tử điện lạnh đang học tại các trường kinh tế.

Điều kiện tham gia học Ngành Điện tử Điện Lạnh thì các thí sinh phải đảm bảo các yêu cầu của nhà trường như sau:

  • Đầu tiên là thi sinh tốt nghiệp THPT và Bổ túc THPT
  • Thứ hai là thí sinh phải có tổng điểm TB các môn trên 5.5 và đạt xếp loại hạnh kiểm khá

Khi các em đủ các điều kiện và yêu cầu của nhà trường thì các em làm hồ sơ theo: Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Ngành Điện tử Điện Lạnh

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh