0968 631 631

Địa chỉ học cao đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM uy tín – Chất lượng

Hiện nay rất nhiều bạn thí sinh đang thắc mắc ở TPHCM có trường cao đẳng Điều dưỡng nào uy tín – chất lượng hay không bài viết sau đây sẽ giới thiệu bạn địa chỉ uy tín nhất hiện nay tại TPHCM

Luôn là là điểm đến học chất lượng, trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là sự lựa chọn của các bạn trẻ mỗi năm với những mong muốn thỏa mãn niềm yêu thích ngành Điều dưỡng của mình, nhà trường luôn phấn đấu và nỗ lực hêt mình để mang lại không gian và điều kiện học tập tốt nhất hiện nay cho các bạn thí sinh theo học tại trường, đây chính là cơ hội của các bạn sinh viên có cơ hội phát triền và tỏa sang, khẳng định của bản thân, Nhà trường đã đi vao hoạt động là hơn 10 năm hoạt động và phát triển, hiện nay nhà trường đang xây dựng đội ngũ khá vững chắc trong lĩnh vực đào tạo y học, thu hút đông đảo sự tin tưởng lựa chọn của các bạn thí sinh đăng ký tham gia học tại trường

cao-dang-dieu-dương

Học cao đẳng Vật lý trị liệu có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường

uy tín sư phạm được nâng cao cùng với sự đổi mới về cơ sở vật chất, kỹ thuật, dụng cụ học tập. Nội dung bài giảng được thiết kế theo chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế quy định, ban hành, bài học lý thuyết và thực hành được trang bị đầy đủ và dựa tỷ lệ 70 % giờ học thực hành cho người học được tập luyện, nâng cao tay chuyên khoa cho mình đảm bảo ra trường hành nghề được nhiệm vụ ngay. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM với đội ngũ cán Bộ, giáo viên giàu Kỹ năng Dạy học, là người dẫn dắt tuyệt vời đưa các bạn đến với bến bờ tri thức Thành công. Bên cạnh đó, CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM là một trong ít trường có những mối liên hệ với với các cơ sở tuyển dụng việc hành nghề, sẽ hỗ trợ giới thiệu cơ sở thực hành và hành nghề quá trình kết quả cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.

Chi phí học Cao Đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Những Nghề học được Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch TPHCM mở rộng đào tạo năm 2018 gồm: CĐ Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, CĐ Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…cùng nhiều hệ dạy học gồm: hệ Chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ đào tạo liên thông đối với những Nghề học. thời gian dạy học đối với hệ CĐ Điều dưỡng chính quy là 36 tháng tương ứng với 3 năm. Sinh viên được tạo mọi điều kiện cho nhiệm vụ học tập và tập luyện trong thời giờ học tập tại nhà trường.

giá CĐ Điều dưỡng TPHCM năm 2018 được ấn định là 800.000 đồng/tháng cho mỗi thí sinh, mức chi phí được nhận định là khá rẻ và thích hợp với điều kiện kinh tế của gia đình của từng thí sinh. Mức phí khá rẻ mà thật ra sinh viên còn được học tập trong môi trường sư phạm chất lượng với đầy đủ những thiết bị và cơ hội để những em tiếp thu những kiến thức bổ ích và cần thiết.

cao-dang-ho-sinh-tphcm

Tuyển sinh cai đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy

Điều kiện ứng tuyển CĐ Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển CĐ Điều dưỡng TPHCM năm 2018 được nhà trường đưa ra tương tự như CĐ Dược TPHCM hay CĐ Xét nghiệm…áp dụng đối nhiều bạn thí sinh đáp ứng một số yêu cầu đơn giản như sau:

  • Thí sinh đảm bảo đã hoàn thành xong chương trình và đã có bằng THPT quốc gia.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm dựa quy định của pháp luật
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tham gia xuyên suốt quy trình học tập nhằm cho lại Thành công tốt

Sinh viên sau khi hoàn thành xong các chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng CĐ Điều dưỡng hệ chính quy và có thể đi hành nghề ngay hoặc cũng có thể đào tạo liên thông lên bằng cấp cao hơn nếu thí sinh có nguyện vọng.

==> Thông tin tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh TP HCM tại đây

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh