0968 631 631

Cục nóng Điều Hòa Ngắt, chạy liên tục thường xảy ra những lỗi gì?

Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh và cùng ý kiến bạn đọc tổng hợp những chia sẻ của các bạn đọc về lỗi cục nóng của điều hòa trong quá trình Ngắt, chạy"

Gia Đình bạn Đức mới mua chiếc máy điều hòa có công suất 9.000 BTU. Chiếc máy điều hòa mỗi lần chạy vài phút thường đột ngột tắt và lại chạy vài phút vậy cho tôi hỏi lỗi này là do nguyên do gì? Phòng chứa điều hòa dùng có diện tích là 10 m2 cực kỳ kín. Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh có thể tư vấn giúp tôi!

Cục nóng Điều Hòa Ngắt, chạy liên tục thường xảy ra những lỗi gì?

Ý Kiến của bạn Hiệu NguyễnThế là hoàn toàn bình thường bạn nhé
ĐIều hòa sẽ ngừng làm lạnh và ngắt cục nóng khi nhiệt độ trong phòng đạt tới nhiệt độ mong muốn.
Để chắc chắn là điều hòa đang hoạt động tốt bạn cứ để thử 18 độ mà xem, cục nóng sẽ chạy không bao giờ ngừng vì không thể kéo đc nhiệt độ trong phòng xuống 18 độ"

Ý Kiến của bạn Cúc Cò "máy chạy bình thường bạn ạ
khi máy lạnh hoạt động đủ nhiệt độ cài đặt thì cục nóng máy tự động ngắt khỏi bạn lạnh quá còn cục lạnh sẽ kg ngắt trong quá trình sử dụng ml bạn thủ cài nhiệt độ sâu hơn và mở cửa thì cục nóng chạy hoài mà không ngắt vì không đạt được nhiệt độ cài đặt"

Ý kiến của bạn Đức Duy "Hậu quả là phòng của bạn không lạnh, có đúng không?
Theo tôi, máy nén gas lạnh ở cục nóng bị hư ở phần dây quấn làm tăng cường độ dòng điện, dẫn đến rờ le bảo vệ ngắt liên tục.
Nếu bạn đã xài máy lâu thì đã đến lúc phải thay máy nén rồi.
Nếu mới mua thì hãy tư vấn nơi bảo hành nhé"

Ý kiến của bạn Dung Nguyên "Bạn trả lời thế này chủ nhân lại lo ngay ngáy!
Điều hòa không inverter tất nhiên là cục nóng sẽ lúc chạy (khi phòng chưa đủ mát) lúc ngừng (khi phòng đã đủ mát). Còn nếu là điều hòa inverter thì cục nóng lúc nào cũng chạy, chỉ là tốc độ quạt lúc nhanh, lúc thì lờ đờ thôi.
Điều hòa không inverter chỉ thổi ra một nhiệt độ (ở cục lạnh), nên khi đã đủ mát phải ngắt, nếu không nhiệt độ phòng sẽ xuống thấp hơn nhiệt độ bạn chỉnh trên điều hòa.
Điều hòa inverter thổi ra không khí lạnh chỉ thấp hơn nhiệt độ bạn đặt một chút, nên chạy liên tục, duy trì nhiệt độ phòng như bạn mong muốn.
Vậy nên bạn chủ topic không cần lo lắng, miễn sao khi bạn bật điều hòa, lúc cục nóng điều hòa chạy, gió cục lạnh thổi ra mát rượi là ok, không vấn đề!"

=> Tổng hợp từ các ý kiến trên Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội gửi tới bạn Đức: " Do nguyên nhân phòng của bạn bé vì điều hòa mới thì sẽ ít khi hỏng bởi vậy là quá trình làm lạnh của điều hòa đến khi đủ lạnh thì bắt đầu zơ le sẽ tự ngắt kiến cho cục nóng của điều hóa ngắt chạy liên tục.

 

 
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh