0968 631 631

Cụ thể Thời gian theo học Cao đẳng xét nghiệm TPHCM mất bao lâu?

Thời gian theo học Cao đẳng xét nghiệm TPHCM mất bao lâu? đây là câu hỏi của nhiều bạn đang muốn theo học ngành cao đẳng xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xin gửi tới chương trình đào tạo và thời gian đào tạo để các bạn tham khảo nhé.

Thời gian học Cao đẳng xét nghiệm TPHCM mất mấy năm?

Rất nhiều bạn thí sinh đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng xét nghiệm TPHCM cũng có thắc mắc ngành xét nghiệm học mấy năm giống như bạn Mai Hoa. Sau đây ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc “Thời gian học Cao đẳng xét nghiệm TPHCM mất bao lâu” và đồng thời giúp các bạn hiểu thêm về ngành nghề mà bạn đang có mong muốn theo học.

 

Thông thường thời gian học cao đẳng xét nghiệm sẽ là 3 năm tùy từng trường, sau thời gian đào tạo 3 năm tại các trường cao đẳng nếu đầy đủ chuyên môn và kỹ thuật bạn sẽ được làm việc tại các bệnh viện hay phòng khám, hoặc trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Kỹ thuật viên xét nghiệm là người giúp các Bác sĩ đưa ra những kết quả cận lâm sàng chính xác

Nếu bạn đang có nhu cầu theo học Cao đẳng Xét nghiệm nhưng lại phân vân không biết lựa chọn ở trường nào để đảm bảo uy tín chất lượng cũng như nhận được hỗ trợ việc làm của nhà trường sau khi kết thúc chương trình học thì chúng tôi gợi ý cho bạn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hàng đầu trên cả nước đó là Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Môi trường học tập của sinh viên tại đây là một môi trường năng động, chương trình đào tạo bài bản liên tục được đổi mới bắt kịp với xu hướng phát triển của nền y học trong và ngoài nước, cũng như việc được học tập và trao đổi kinh nghiệm với đội ngũ giảng viên có chuyên môn tay nghề cao, tràn đầy nhiệt huyết và còn rất nhiều điều mà chỉ khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì bạn mới có thể có được.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM mất bao lâu?

Thời gian cần thiết để bạn có thể trở thành kỹ thuật viên Xét nghiệm vừa giỏi chuyên môn vừa có kỹ năng nghề nghiệp vững chắc để phục vụ trong lĩnh vực này là 3 năm. Trong suốt 3 năm học, sinh viên sẽ được học tất cả những kiến thức chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực xét nghiệm. Ngoài ra, sinh viên sẽ được thực hành và đi thực tập tại cơ sở thực hành của nhà trường, tại các bệnh viện,…Đây chính là một cơ hội rất tốt để sinh viên có thể tích lũy kiến thức, tích lũy kỹ năng kinh nghiệm cũng như làm quen với công việc thực tế để sau khi ra trường có thể làm việc và đáp ứng được tất cả các yêu cầu tuyển dụng của nhà tuyển dụng.

Thời gian học Cao đẳng xét nghiệm tp hcm là 3 năm

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có thể tham gia tuyển dụng vào những vị trí tuyển dụng đúng chuyên ngành hoặc thí sinh có thể học liên thông lên đại học nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn của mình. Năm 2018, nhà trường còn tuyển sinh thêm các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng… giúp các thí sinh có thể lựa chọn chuyên ngành mà mình yêu thích.

Trên đây là toàn bộ những giải đáp thắc mắc cao đẳng xét nghiệm học mấy năm Sau khi tham khảo và lựa chọn theo học hãy nhanh chóng chuẩn bị và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 về Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

XEM THÊM: học phí cao đẳng xét nghiệm

Nguồn: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/thoi-gian-hoc-cao-dang-xet-nghiem-tphcm-mat-bao-lau.html

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh