0968 631 631

CHi tiết Khung Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM 2018

kHUNG chương trình đào tạo cao đẳng điều dưỡng TP HCM 2018 là điều các thí sinh quan tâm khi lựa chọn theo học tại đây. cùng tham khảo bài viết này để biết chi tiết

Chương trình khung đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM 2018

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2018

Tên ngành: Điều dưỡng

Trình độ đào tạo: Cao đẳng

Loại hình đạo tạo: Chính quy

Thời gian đào tạo: 3 năm

Phương pháp đào tạo: Đào tạo theo hình thức Tín Chỉ

Trước khi đi vào những nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu thế nào là đào tạo theo hình thức Tín chỉ.

Phương pháp đào tạo theo hệ thống tín chỉ hay gọi tắt là Hệ thống tín chỉ là một phương thức đào tạo tiên tiến trong nền giáo dục của nhiều quốc gia trên thế giới (bắt nguồn từ Mỹ). Nó còn được gọi là học chế tín chỉ để phân biệt với các phương pháp đào tạo ra đời trước nó như học chế niên chế, học chế học phần. Trong đó, học chế niên chế chính là phương pháp đào tạo mà các bạn được đào tạo ở cấp THPT.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM 2018

Đào tạo theo hệ thống tín chỉ (TC) là phương thức đào tạo trong đó người học được cấp bằng sau khi tích lũy đủ các kiến thức cần thiết. Mỗi học phần thường là 2 đến 3 tín chỉ. Các hình thức tích lũy TC là: Học trên lớp; Thực hành. thực tập và Tự học. Phương thức đào tạo bằng hình thức tín chỉ còn có một số ưu điểm nổi bật sau:

  • Phương thức đào tạo theo tín chỉ lấy người học làm trung tâm trong quá trình dạy và học, phát huy được tính chủ động, sáng tạo của người học. Người học tự học, tự nghiên cứu, giảm sự nhồi nhét kiến thức của người dạy, và do đó, phát huy được tính chủ động, sáng tạo của người học.
  • Phương thức đào tạo theo tín chỉ có độ mềm dẻo và linh hoạt về môn học. Chương trình được thiết kế theo phương thức đào tạo tín chỉ bao gồm một hệ thống những môn học thuộc hai loại học phần: Học phần bắt buộc và Học phần tự chọn. Sinh Viên được lựa chọn và đăng kí các học phần thích hợp với năng lực và hoàn cảnh. Nhà trường căn cứ vào nhu cầu của Sinh viên để bố trí và sắp xếp thời khoá biểu cho các lớp. Tức là cùng một môn nhưng có nhiều khung giờ học khác nhau, các bạn sinh viên có thể đăng ký khung giờ học phù hợp với thời gian biểu của mình.
  • Phương thức đào tạo theo tín chỉ có độ mềm dẻo và linh hoạt về thời gian ra trường. Sinh viên được cấp bằng khi đã tích lũy được đầy đủ số lượng tín chỉ do trường đại học quy định. Như vậy, sinh viên có thể ra trường sớm hơn dự định (3 năm) nếu đã tích lũy được đủ số tín chỉ.

Các bạn học sinh đăng ký theo học Cao Đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đa số đều là các học sinh ở các tỉnh khác trên mọi miền đất nước. Do vậy, nhìn vào các đặc điểm trên của phương thức đào tạo theo tín chỉ, có thể thấy đây là những thuận lợi lớn cho học viên, tạo điều kiện thuận lợi hết sức có thể để phù hợp với từng hoàn cảnh của sinh viên. Chính vì thế, các bạn đừng thấy phương thức đào tạo này khác với phương thức đào tạo ở THPT mà bỡ ngỡ, lo lắng nhé.

Yêu cầu khối lượng kiến thức tối thiểu: Khối lượng kiến thức tối thiểu áp dụng với ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là: 149 Tín Chỉ

Đăng ký nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM 2018 

Xét xông nhận tốt nghiệp: Hiệu trưởng căn cứ vào kết quả xét công nhận tốt nghiệp để cấp bằng tốt nghiệp và công nhận danh hiệu tốt nghiệp?

Trên đây là một số nội dung chính về Chương trình khung đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng. Bạn nào muốn biết thêm chi tiết xin hãy liên hệ với Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc thạch

NGUỒN: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/chuong-trinh-khung-dao-tao-cao-dang-dieu-duong-la-nhu-the-nao.html

máy lọc nước giá rẻ và két sắt liên doanh hàn quốc

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh