0968 631 631

Câu chuyện của một anh trong nghề điện Lạnh thu nhập kiếm 8 triệu mỗi ngày

Anh Nam Quận Cầu Giấy Hà Nội cho biết vào mua đông thì bà con sử dụng bình nóng lạnh nhiều còn về mùa hè thì bà con sử dụng máy điều hòa nhiều vì thế nhu cầu điện về mua hè sẽ nhiều hơn mùa đông có những ngày mùa hè nóng nức doanh thu của tối đến mức 8 triệu đồng mỗi ngày anh Nam cho biết

>> Địa chỉ học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội ở đâu?

>> Học phí Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm nay là bao nhiêu?

>> Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội

Mức thu nhập khủng từ Nghề Điện tử Điện Lạnh 8 triệu trên ngày

Sau những ngày ăn chơi đến mùa hè là lúc đó công việc của a Nam lại trở lên bận dộn như mọi năm với công việc vất hơn những tháng ngày khác A Nam kể về mùa hè là thời điểm chúng tôi bắt đầu có việc với hiệu suất lao động ở mức độ cao vì thế những ngày cao điểm a kiếm 8 triệu/ ngày là bình thường" Nghề này thấy a Nam kể làm một vụ ăn cả năm.

 

Câu chuyện của một anh trong nghề điện Lạnh thu nhập kiếm 8 triệu mỗi ngày

 

Vào đúng vụ hè khi mà cái tiết trời như thiêu nhu đốt lúc đó bà con ta lại sử dụng năng lượng điện nhiều nhất là các lĩnh vực liên quan đến điều hòa máy giặt, bình nóng lạnh ... hay bị quá tải và hỏng hóc bà con lại gọi cho chúng tôi có ngày chúng tôi nhận được 10 - 15 khách anh em trong nhóm lại nhiều việc lên công việc làm không hết. Thôi nghĩ nhiều khách là vui rồi chứ giờ không có khách là cũng mệt hơn cái nắng nóng cũng không làm cả đội nản chí tuy là công việc hơi vất vả với mức thu nhập cao anh em trong nhóm có tiền nuôi vợ con.

Nghề này đa phương khi bà con vào đúng mùa thường rất hay bị hỏng hóc lúc đo mỗi người trong nhóm phụ trách một mảng riêng đến từng nhà và sửa cho cho bà con với mức sửa trong khoảng từ 200 - 1 triệu tùy mức độ hỏng như thế nào có cái hơn 1 củ anh em trong nhóm làm các công việc như bảo dưỡng cho điều hòa như vệ sinh điều hòa, nạp gas cho điều hòa, và còn một số bộ phận bên trong điều hòa nếu bị hỏng hóc a em sửa tại chỗ hoặc nặng thì mang về công ty sửa.

Ngày qua ngày suốt những tháng hè anh em trong đội vận lộn với cái nắng nóng có hôm gặp phải những loại máy hỏng nặng thì hơi vất tí nói chung là nghề này có mức thu nhập cao cho anh em thoải mái chi tiêu chứ không như làm các nghề khác.

Trước kia cũng có một em ở trong nhóm theo mảng kinh tế do thất nghiệp em chuyển sang làm nghề Điện tử điện lạnh em kể mình rất vui khi đã theo nghề điện tử điện lạnh từ lúc theo nghề mới có đồng tiền dư giả để chi tiêu hàng ngày.

Nghề "ăn đong" và rủi ro 

Anh Hưng chia sẻ cho chúng tôi biết nghề có mức thu nhập cao nhưng là nghề "ăn đong" và rủi ro. Bắt đầu vào vụ và hết vụ thì anh em trong nhóm chạy sô từ sáng đến tối để phục vụ bà con có những hôm làm từ sáng sớm để phục vụ cho bà con làm sao cho bà con cảm thấy vui là công ty và cả đội cũng vui lắm rồi.

 

Câu chuyện của một anh trong nghề điện Lạnh thu nhập kiếm 8 triệu mỗi ngày

 

Nghề này cũng có rủi ro nếu mà không bắt đúng bệnh thì bà con chê dẫn đến mất uy tín, mất thời gian và mất tiền. Có những sự cố trong quá trình sửa chữa chỉ bị hỏng một bộ phận trong quá trình thay thì hỏng cả dây truyền dẫn đến rủi ro trong nghề.

Nói chung là nghề nào ăn nghề đây nhưng ngành điện tử điện lạnh theo anh Hưng cho biết thì nghề này khá là nhiều việc về cả mùa đông và mùa hè nói chung là lúc nào cũng có khách gọi nhiều làm ko hết việc nhất là mùa hè. còn về mùa đông thì việc sẽ ít hơn nhưng nói chung là nhu cầu của bà con và các doanh nghiệp bay giờ nhiêu hơn so với mấy năm về trước nhiều.

Nguồn: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/

 

 

Ads: mua may loc nuoc o dau?

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh