0968 631 631

Cao đẳng Y dược Đà Nẵng có gì mới nhất

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có 3 trụ sở chính: Hà Nội, T.P Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Tại Đà Nẵng, trường nằm ngay gần bán đảo Sơn Trà - nơi có nhiều bãi biển đẹp, nhiều bãi tắm tốt thích hợp cho những sinh viên y dược đam mê “xê dịch”.

Trong những năm gần đây, số lượng thí sinh đăng kí học Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ngày càng tăng. Địa chỉ tin cậy nhất vẫn là Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Vậy Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có gì nổi bật hấp dẫn  nhiều sinh viên đến thế?

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có 3 trụ sở chính: Hà Nội, T.P Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Tại Đà Nẵng, trường nằm ngay gần bán đảo Sơn Trà - nơi có nhiều bãi biển đẹp, nhiều bãi tắm tốt thích hợp cho những sinh viên y dược đam mê “xê dịch”.

Trường còn nằm trong khu vực kinh tế phát triển năng động, chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao. Do đó, các trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe mọc lên nhiều nhưng số dược sỹ đáp ứng được nhu cầu chẳng có bao nhiêu. Do đó, chỉ cần bạn chăm chỉ rèn luyện để có kiến thức chuyên môn tốt, phẩm chất đạo đức tốt thì chắc chắn các bạn sẽ được các nhà tuyển dụng “đặt cọc” ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Đào tạo ngành y dược của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có nhiều ưu điểm vượt bậc so với các trường đào tạo Cao Đẳng Y Dược khác tại Đà Nẵng.

Đội ngũ giảng viên tại trường được mệnh danh là “2 nhà”: vừa là nhà giáo vừa là nhà báo. Họ không chỉ truyền đạt những kiến thức chuyên môn một cách ngắn gọn, dễ hiểu, tâm huyết mà còn là những người săn tin và đưa tin. Họ biết phân tích thực trạng đào tạo các ngành Cao Đẳng Y Dược để đúc kết ra những ưu điểm của từng loại hình hòng mong muốn sinh viên của mình có bộ kiến thức chuyên môn toàn diện nhất, mới mẻ nhất. Họ nắm bắt nhanh nhạy về những thay đổi mới trong ngành nói chung, nắm chắc những thay đổi của các nhà tuyển dụng, biết chắc nhà tuyển dụng cần gì để bổ sung đầy đủ các kỹ năng cho sinh viên, trong đó có kỹ năng mềm - hành trang cần thiết để sinh viên bước vào đời. Không dừng lại ở đó, họ như hóa thân vào sinh viên để đề ra biện pháp phù hợp đó là giảm giờ học lý thuyết và tăng giờ học thực hành, từ đó tăng hứng thú, động lực cho sinh viên đến trường.

Học chuyên ngành Cao đẳng Y dược Đà Nẵng tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Đà Nẵng bạn sẽ thấy mình như một người đi làm thực sự. Tại đây có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng hệ thống phòng thí nghiệm luôn đạt tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi thực hành tại trường. Không chỉ thực hành tại trường mà sinh viên còn có cơ hội được làm thêm, được thực hành ngay tại các cơ sở y tế gần trường.

Bên cạnh kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn thì ngoại ngữ luôn được nhà trường chú trọng. Đội ngũ nhà giáo chuyên khoa tiếng anh của trường luôn sáng tạo, tìm tòi ra những phương pháp dạy mới, vừa truyền đạt kiến thức đại cương vừa dạy tiếng anh chuyên ngành dược giúp cho sinh viên tự tin tỏa sáng trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu.

Chưa kể hết, nhà trường còn liên kết với các công ty dược phẩm, nhà thuốc lớn, các cơ sở y tế hàng đầu là cầu nối việc làm cho các bạn sinh viên sau khi rời trường hoặc là môi trường thực tập tốt cho các bạn ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Điều này giúp các bạn hình dung được công việc cụ thể, định hướng được tương lai chứ không còn mơ hồ không biết học Cao Đẳng Dược ra làm gì? Học Cao Đẳng Dược có khó không?,… như đa số các bạn sinh viên ngành dược sĩ cao đẳng nói chung.

Năm 2018 Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên. Đó là miễn học phí cho các ngành:...., giảm 50% học phí cho các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo đồng thời có những suất học bổng khuyến khích những bạn vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập. Ngoài ra, nhà trường còn thực hiện chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 0 đồng cho các bạn sinh viên trong trường.

Ngoài ra, nhà trường có nhiều các câu lạc bộ như : văn nghệ xung kích, tình nguyện xung kích, ...Trong mỗi dịp lễ kỷ niệm về trường, các bạn không khó để bắt gặp những Idol nổi tiếng. Đây là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện tài năng và đam mê nghệ thuật, là cơ hội để giao lưu gặp gỡ thần tượng của mình một cách dễ dàng, không cần chen lẫn, xô đẩy. Và đây cũng là cơ hội để các bạn cháy hết mình với tuổi trẻ, khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện đi tới mọi nẻo đường, ngóc ngách, ngõ hẻm để làm những việc công ích, để thanh xuân của các bạn không hề trôi đi một cách lãng phí.

Phải khẳng định lại rằng, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là môi trường giáo dục thân hiện, lành mạnh, năng động, sinh viên tích cực, xứng đáng với danh hiệu Trường chuẩn của Bộ Giáo Dục, được Bộ Y Tế đánh giá cao và xứng đáng với vị trí top 1 trong các trường đạo tạo Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh