0968 631 631

Bạn có biết Học Cao Đẳng Điều Dưỡng ở đâu tại TP HCM có chất lượng tốt?

Bạn có biết Học Cao Đẳng Điều Dưỡng ở đâu tại TP HCM có chất lượng tốt? Nếu bạn đang quan tâm hoặc muốn theo học ngành điều dưỡng trong tương lai thì không nên bỏ qua bài viết này

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, nơi đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín tại TP. HCM

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng, uy tín ?

Trong những năm qua, ngành Điều dưỡng đang ngày càng trở nên thu hút đông đảo thí sinh đăng ký tham gia theo học. Tuy nhiên, mức điểm chuẩn đầu vào của các trường đào tạo ngành Điều dưỡng đa khoa ở mức khá cao.Năm 2017, dao động từ 18 đến 24 điểm, thấp nhất là Trường đại học điều dưỡng Nam Định với số điểm là 18.

Dự kiến trong năm 2018, điểm chuẩn các trường Đại Học ngành Điều dưỡng sẽ ở mức cao bởi số lượng thí sinh đăng ký vào Đại học cao hơn rất nhiều so với năm vừa rồi.

Có thể thấy, việc trúng tuyển vào Đại Học ngành Điều dưỡng năm 2018 sẽ thực sự không dễ dàng chính vì thế các thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Điều Dưỡng thay vì hệ Đại Học ngày càng nhiều

Để trả lời thắc mắc Học Cao Đẳng Điều Dưỡng ở đâu TPHCM chất lượng. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh TP HCM liên tục tuyển sinh đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy. Đây là địa chỉ được nhiều sinh viên lựa chọn gửi gắm niềm tin và tương lai.

Vì sao nên lựa chọn học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch?

Đối với các bậc phụ huynh cũng như học sinh đều muốn chọn được trường có địa chỉ học Điều dưỡng ở đâu tốt nhất tại TPHCM , không những thế phải học Điều dưỡng ở đâu học phí thấp và chất lượng đào tạo tốt cũng là những tiêu chí các phụ huynh và thí sinh đưa ra.

Với nhiều ưu điểm nổi trội, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là lựa chọn tin cậy dành cho nhiều bậc phụ huynh và học sinh

Hiện nay tại TP.HCM có rất nhiều trường đạo tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng, trong đó Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận. Ưu điểm của trường:

– Nhà trường đào tạo theo phương châm “Học đi đôi với Hành”. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được chỉ dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Vì nhà trường chú trọng đào tạo thực hành cho sinh viên nên sinh viên có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần đào tạo lại hay mất thời gian làm quen với công việc thực tế.

– Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm, phù hợp cùng nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên.

– Ưu điểm nổi trội nhất chính là chương trình đào tạo áp dụng theo các quy chuẩn đang được các nước tiên tiến, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong ít trường có những mối liên hệ với nhiều trung tâm tuyển dụng việc làm, sẽ hỗ trợ sinh viên đi thực tập cũng như giới thiệu việc làm khi sinh viên hoàn thành chương trình học tại trường. Đây cũng chính là một trong những lý do làm cho uy tín của trường ngày càng được nâng cao cà nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn gửi gắm tương lai của con em mình.

– Bên cạnh đó, ngoài việc chú trọng đào tào những kiến thức chuyên môn, nhà trường còn đẩy mạnh việc đào tạo các kiến thức xã hội cũng như rèn luyện đạo đức, cho đến những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm, để đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm tốt cho công việc sau này.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những ai có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT miễn thi.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 bao gồm:

  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).
  • 04 ảnh 3×4.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các thí sinh có nhu cầu dự tuyển vui lòng gửi hồ sơ về nhà trường:

Nguồn:http://caodangykhoaphamngocthach.vn/hoc-dieu-duong-tp-hcm-o-dau-chat-luong.html

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh