0968 631 631

Ngành Điện tử Điện Lạnh xu hướng Cty Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam

Với Thị Phần Việt Nam mấy năm gần đây có xu hướng phát triển mạnh nhất là ngành Điện tử Điện Lạnh đã có rất nhiều công ty Nhật đã mở rộng và lựa chọn Việt Nam là nơi đầu tư lý tưởng của mình không nhưng giá nhân công rẻ và mức độ tiêu thụ người Việt khá là lớn bởi thế mà công ty Toko inc đã mạnh tay đầu tư khá nhiều ở Việt Nam, Việt Nam sẽ là thị trường hứa hẹn cho Ngành Điện tử Điện Lạnh và cần lượng lớn nguồn nhân lực.

Ngành Điện tử Điện Lạnh xu hướng Cty Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam

Ở Việt Nam một số các khu công nghiệp như: Đồng Nai, Bình Dương,Vũng Tàu….có rất nhiều các khu công nghiệp lớn do Nhật đầu tư mỗi công ty có hàng nghìn người với mức thi nhập khá là cao. Chính vì thế Việt Nam là điểm đến các công ty Nhật đầu tư tại đây bởi chi phí và giá nhân công rẻ rất nhiều lần so với bên Nhật Bản đã thúc đẩy các công ty Nhật sang Việt Nam đầu tư và phát triển.

Ngành Điện tử Điện Lạnh xu hướng Cty Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam

Thị trường Việt Nam đang có xu hướng phát triển mạnh mảng  công nghệ Điện tử với dân sô 96 triệu dân sẽ là cơ hội cho các công ty hứa hẹn đầu tư và phát triển tại Việt Nam trong đó có các công ty Nhật và Korea.

Một số các Ngành mà Nhật Bản sẽ đầu tư và phát triển tại Việt Nam vào các ngành công nghiệp như: Chế tạo máy, lắp ráp, khai thác… Đây sẽ là cơ hội lớn cho các em mong muốn và đam mê theo đuổi Ngành Điện tử Điện Lạnh trong tương lai.

Đối với Nhóm Ngành Điện tử Điện Lạnh trong quá trình học tập các em sẽ được học: Điện lạnh, Điện tử tin học, Điện công nghiệp và dân dụng, Công Cơ điện tử, nghệ kỹ thuật điện tử, Điện tử Viễn thông, Điện tử Công nghiệp.

Đối với Ngành Điện tử điện Lạnh ngoài những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp các em còn được học thêm lý thuyết mạch điện tử, kỹ thuật điện điện tử, công nghệ nhiệt, nhiệt điện, nhiệt lạnh… sau khi các em học ngành tốt nghiệp ra trường các em có thể xin vào các công ty hệ thống điện điện tử, các công ty lắp ráp điện tử, Sở Điện lực, Viện Thiết kế, Các nhà máy nhiệt và thủy điện, làm trong cơ sở bảo dưỡng điện lạnh, làm cho các siêu thị lớn, làm cho các tập đoàn nhật….

Ngành Điện tử Điện Lạnh có mức thu nhập cao và nhu cầu nhân lực lớn 

Ngành Điện tử Điện Lạnh xu hướng Cty Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam   

Theo sở thông kế của TP.HCM hiện tại Ngành Điện tử Điện Lạnh mới đáp ứng 47,48% số nhân lực ra thị trường Việt. Vì thế với nhu cầu khát nhân lực như hiện tại sẽ là cơ hội lớn cho các em đang ý định theo Ngành với mức thu nhập cao tính theo trung bình so với các ngành khác đó là điều kiện cho các em học Ngành Điện tử Điện Lạnh.

Mức thu Nhập của Ngành Điện tử Điện Lạnh ở các nước tiên tiến

Ngành Điện tử Điện Lạnh xu hướng Cty Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam

Tại Japan mức thu nhập của Ngành Điện tử Điện Lạnh 45.830$/ năm (số liệu tháng 5/2012) dự báo mức này sẽ tăng tới 34% từ năm 2010 đến năm 2020.

Tại Mỹ đối với Ngành Điện tử Điện Lạnh theo thông kê ở Mỹ 54.400 usd=1,15 tỷ VNĐ/ năm.

Tại Úc thì mức thu nhập của Ngành Điện tử Điện Lạnh theo thông kê thống kê năm 2013 41,7 giờ/ tuần có mức thu nhập trong khoảng 1.841AUD/tuần(40,5 triệu VNĐ/ tuần)

Nguồn: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/

 

 

 

Ads: mua may loc nuoc o dau?

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh