0968 631 631

Giới thiệu Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội

Chào mừng tất cả các em đến với trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội tại 290 Tây Sơn là cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng cho Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh để phục vụ và đóng góp cho đất nước phát triển và đổi mới

Chúng tôi luôn tự hào là trường đào tạo ra bao nhiêu con người bao nhiêu các khóa có tố chất có đạo đức có tài để cùng chung tay phát triển đất nước đưa đất nước lên tầng cao mới và cùng nhau phục vụ lợi ích của cộng đồng và chính bản thân chúng ta.

Ngành điện tử Điện Lạnh trường CĐ CN & TM Hà Nội

Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn với đội ngũ giáo viên và giảng có trình độ có kinh nghiệm giảng dạy luôn được bộ GD&ĐT đánh giá là đơn vị có năng lực trong hệ thống CĐ đào tạo ngành Điện tử Điện Lạnh tốt trong cả nước. Với nhiều việc làm hưu ích trong việc đổi mới và các cách giáo dục gắn với việc thực hành là chính là bước đêm nâng cao chất lượng và thương hiệu của trường. Mỗi năm trường  góp phần đào tạo cho hàng ngàn nhân lực ra thị trường còn đang non trẻ tại Việt Nam.

Phương châm của nhà trường luôn cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo và điều kiện học tập cho các em giúp các em có thể tiếp cận những cái mới cái hay trong quá trình học tập từ năm 2012 - 2013 trường bắt đổi chuyển sang hướng đào tạo tín chỉ giúp các em có thể rút ngắn thời gian tiết kiệm tiền chi phí cho các em trong quá trình học và được nhận bằng chính quy Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh.

Ký túc xá trường Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh củ trường CĐ CN & TM Hà Nội

Với tư cách là Hiệu trưởng, tôi sẽ nỗ lực hết sức cùng các đồng nghiệp tại ngôi trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội để đảm bảo rằng chúng tôi có thể đóng góp tích cực cho nền giáo dục đại học ở Việt Nam, hướng tới tầm nhìn xây dựng Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội Trở thành trường Đại học hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo, và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

 Thay mặt Khoa Điện tử Điện Lạnh trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội tập thể nhà trường là hiệu trưởng tôi sẽ cố gắng hết sức cùng các đồng nghiệp đóng góp tích cực để đảm bảo cho nền giáo dục Việt Nam luôn luôn phát triển, Hướng tới tầm nhìn xây dựng trường thành trường mạnh về đào tạo Ngành Cao đẳng Điện từ Điện Lạnh góp phần cung ứng ra thì trường Việt Nam mới nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh