0968 631 631

Vì sao học Cao đẳng Y dược dễ xin việc hơn Đại học?

Trước ngưỡng cửa kỳ thi THPT Quốc Gia đang đến gần, nhiều sinh viên muốn được học ngành Dược tại các trường Đại học nhưng lại không đủ điểm xét tuyển vì thế đó cũng chính là lý do sẽ có rất nhiều bạn lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Hà Nội.

Trước ngưỡng cửa kỳ thi THPT Quốc Gia đang đến gần, nhiều sinh viên muốn được học ngành Dược tại các trường Đại học nhưng lại không đủ điểm xét tuyển vì thế đó cũng chính là lý do sẽ có rất nhiều bạn lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Hà Nội.

Dù tốt nghiệp ở tình độ nào từ Trung cấp, Cao đẳng Y Dược hay Đại học thì người làm về ngành Y dược phải có kỹ năng, kiến thức và có lòng đam mê, nhiệt huyết với nghề để chữa trị cho bệnh nhân một cách tốt nhất.

Hình thức xét tuyển dễ dàng hơn

Trường cao đẳng Y Dược Yersin (caodangyduocyersin.edu.vn) là một trong những trường đào tạo y dược tốt nhất với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc gia.

                                                   

Học chuyên ngành Dược dễ có công việc ổn định

Khi đăng ký học tại trường các bạn trẻ có thể lựa chọn học trung cấp hay cao đẳng, nhà trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên thông qua các kỳ tuyển sinh liên thông hay văn bằng 2.

Nếu không tự tin để tham gia thi tuyển nhưng vẫn chưa chắc mình có đỗ đạt hay không thì bạn chỉ cần tham gia xét tuyển vào ngành cao đẳng dược thông qua 2 hình thức là xét học bạ THPT hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT. Như vậy khả năng vào học của bạn sẽ cao hơn rất nhiều, tâm lý cũng ít bị áp lực và căng thẳng hơn.

Đối với hệ Cao đẳng Y Dược chính quy thời gian đào tạo sẽ là 3 năm ( Với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ là 18- 20 tháng, còn hệ liên thông Cao đẳng Y Dược sẽ là 1,5 năm -1,8 năm). Vì điều kiện đầu vào đơn giản, thời gian đào tạo ngắn nên sinh viên được tiếp cận với nghề theo hướng thực hành nhiều hơn.

Được thực hành gấp đôi học lý thuyết

Theo học tại Trường cao đẳng Y Dược Yersin bạn sẽ nhiều thời gian thực hành thực tế tại bệnh viện riêng của trường hoặc ở các công ty doanh nghệp Dược phẩm, làm quen với tên các loại thuốc, thăm khám tư vấn cho người bệnh để sau khi tốt nghiệp sinh viên dễ dàng hòa nhập với công việc và làm một cách hiệu quả nhất.

về chất lượng giảng viên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi học Cao đẳng y Dược Yersin tại Hà Nội, TPHC và Nha Trang, đội ngũ giảng viên tại Trường có bằng cấp thấp nhất là bằng Đại học, ngoài ra số lượng giảng viên có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ, Bác sĩ Đa khoa, Bác sĩ Chuyên khoa là rất nhiều đủ trình độ chuyên môn cao để đào tạo sinh viên.

                                                      

5 chuyên ngành hot dễ dàng cho sinh viên chọn trường

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Yersin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, hệ văn bằng 2 và liên thông Cao đẳng Y Dược với 5 ngành: Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201), Cao đẳng Điều dưỡng(mã ngành 6720301), Cao đẳng Xét nghiệm (6720602), Cao đẳng Hộ sinh (mã ngành 6720303), Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng (mã ngành 6720604), Cao đẳng kỹ thuật phục hình răng (mã ngành 6720605), Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học (mã ngành 6720601), tổng sinh viên đào tạo hàng năm khoảng 1.500 đến 2.000 sinh viên.

Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh cũng như cơ hội nghề nghiệp thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Yersin

 Website: https://caodangyduocyersin.edu.vn/

Trường có trụ sở chính:  Phước Thượng, Phước Đồng, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

  • Cơ sở đào tạo 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Cơ sở đào tạo số 2: Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

Văn phòng tuyển sinh tại Hà Nội: Số 36 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 0961529898 - 0938519898

 

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh