0988.0988.35

Thời gian học cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018 cần nắm bắt kiến thức tuyển sinh một cách đầy đủ cũng như thời giờ đào tạo của nhà trường.​

Xét nghiệm được xem là một trong các nghề đang có nhiều tiềm năng phát triển không chỉ ở Việt Nam và Cả Nước ngoài. Tuy nhiên nhân lực của ngành này đang rất khan hiếm và cần được bổ sung ngay lập tức để đáp ứng yêu cầu của xã hội. Đây cũng chính là lý do mà thật ra số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tăng mạnh.

cao-dang-xet-nghiem

Cao đẳng xét nghiệm tuyển sinh năm năm 2018

Mức thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018 trong bao lâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của với các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để căn cứ học tại ban giám hiệu nhà trường

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch theo quy chế năm 2018, sinh viên chuyên khoa Xét nghiệm sẽ trải qua mức thời gian dạy học là 03 năm. Trong thời gian này, sinh viên tại đây sẽ lĩnh hội những thông tin chuyên sâu nhất về chuyên khoa Xét nghiệm dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giàu Tiến bộ, chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với chuyên khoa.

cao-dang-xet-nghiem

Miễn giảm 100% học phí năm 2018

Nhờ các phương pháp dạy học đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH, kết hợp lối tư duy dạy học hiện đại lấy khả năng chuyên môn tay nghề hành nghề thước đo, kiến thức Thực tại hành nghề nền tảng giúp sinh viên không chỉ ngành Xét nghiệm mà thật ra các nghề khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng,… có được thông tin lý thuyết vững vàng cũng như khả năng ứng dụng thông tin đã học vào Thực tế cao.

khác biệt, sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm HCM còn được các nhà tuyển dụng tìm hiểu đánh giá cao nhờ khả năng bắt nhịp công việc nhanh cũng như hành nghề ngay được thực hiện dù chỉ mới tốt nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện ứng tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018. Vậy hồ sơ chẳn hạn như các giấy tờ gì?

 • Phiếu đăng ký xét tuyển dựa mẫu năm 2018.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông.
 • Y sao công chứng bằng Trung học phổ thông đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
 • Y sao học bạ Trung học phổ thông (photo công chứng)
 • 01 Y sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 Ảnh 3×4 có ghi thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: Ngoài ra họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
 • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Những loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài dạy học Cao đẳng Xét nghiệm HCM, ban giám hiệu nhà trường còn mở rộng đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, học liên thông Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp….đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Khi hoàn thiện xong hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018, thí sinh có thể gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện dựa hình thức chuyển phát nhanh về trung tâm Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch để được xét tuyển một cách sớm nhất.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi