Nên học Điện tử Điện Lạnh hay Cơ điện tử

Nên học Điện tử Điện Lạnh hay Cơ điện tử? Em là học sinh trường THPT Cầu Giấy gửi câu hỏi này mong Phòng tuyển sinh của nhà trường tư vấn giúp em.

>> Học phí Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm nay là bao nhiêu?

>> Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội

Theo em tìm hiểu một số trong web trên mạng thì được biết là ngành Cơ Điện tử học rất là nhiều thứ không tập trung vào vấn đề hoặc lĩnh vực gì như ngành Điện tử Điện Lạnh. Anh trai em có học Ngành Điện tử Điện Lạnh khuyên em là nên theo học Ngành Điện tử Điện Lạnh vì học ngành này sau ra trường dễ xin việc vì bây giờ nhu cầu sử dụng người dân dùng nhiều và các công ty mảng này cũng rất là nhiều.

Nên học Điện điện tử Điện Lạnh hay Cơ điện tử

Thầy cô và nhà trường có thể xem và giúp em nên chọn ngành nghề nào?

Ngành Cơ Điện tử là ngành học có sự kết hợp của kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện tử và kỹ thuật máy tính, tự động hóa, quản lý công nghiệp ngành học này khá là vất vả cho các em theo đuổi nhưng các bạn đam mê không là gì cả đối với những ngành như này. Trong thời buổi công nghệ hiện đại ngành Cơ Điện tử luôn luôn phát triển và khát nhân lực.

Còn đối với Ngành Điện tử Điện Lạnh là ngành phải nói là cực hót trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ và phát triển như bây giờ nhu cầu sử dụng điện tử và những phát mình công nghệ mới luôn phát triển theo vì thế ngàn các công ty và doanh nghiệp mọc lên ầm ầm đáp ứng xu hướng chung của thế giới.  Vì thế lựa chọn học ngành điện tử của anh trai em là hướng đi đúng hướng cho em.

Nên học Điện điện tử Điện Lạnh hay Cơ điện tử

Vậy để học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn thì các em phải đảm bảo các điều kiện của nhà trường như sau :

Điều kiện đăng ký học Ngành Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn

• Học sinh phải  đảm bảo ĐK: Tốt nghiệp THPT và Bổ Túc THPT
  • Học sinh phải đảm bảo ĐK: Tổng điểm TB các môn trên 5.5 và hạnh kiểm xếp loại khá

Hồ sơ đăng ký học Ngành Điện tử Điện Lạnh tại 20 Tây Sơn Hà Nội

• HS học Ngành Điện tử Điện Lạnh:  Phiếu tuyển sinh của trường CĐ CN & TM Hà Nội (Download)
  • HS học Ngành Điện tử Điện Lạnh: Bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  • HS học Ngành Điện tử Điện Lạnh: Bản sao học bạ THPT
  • HS học Ngành Điện tử Điện Lạnh: Bản sao giấy khai sinh
  • HS học Ngành Điện tử Điện Lạnh: Bản sao giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
  • HS học Ngành Điện tử Điện Lạnh: 02 Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận (Khi cần để báo tin)