0968 631 631

Đinh hướng nghề nghiệp cho những bạn mới tốt nghiệp THPT

Học sinh mới tốt nghiệp THPT chắc chắn là chưa biết mình nên học ngành nghề gì? định hướng nghề cho các em mới tốt nghiệp THPT là điều cần thiết vì thế mà Phòng tuyển sinh Ngành Điện tử Điện Lạnh của trường CĐ Công Nghệ & TM Hà Nội hỗ trợ giúp học sinh lựa chọn tốt cho mình những ngành học giúp ích chắp cánh ước mơ cho các em sau này. Đây là những điều mà các em mới học xong THPT cần phải để ý nhé.

>> Địa chỉ học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội ở đâu?

>> Học phí Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm nay là bao nhiêu?

>> Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội

Đinh hướng nghề nghiệp cho những bạn mới tốt nghiệp THPT

Nghề nghiệp liên quan đến tính cách của bạn?

Khi các em theo đuổi bất cứ ngành gì tính cách là điều liên quan đên ngành nghề tương lai của bạn vì thế mỗi tính cách sẽ phù hợp vời từng ngành nghề khác nhau, Nếu khi các em hiểu rõ tính cách của mình thì lúc đó việc lựa chọn ngành nghề sẽ là cực kỳ đơn giản.

Lấy ví dụ nếu các em mà sống ở thành phố nới phổ phồn của sự nhộn nhịp về công nghệ thì các bạn nên chọn cho mình ngành nghề liên quan đến công nghệ như công nghệ thông tin, công nghệ điện điện tử...Còn nếu các bạn ở vùng quê nhất là ở khu du lịch lúc đó tính cách của các bạn muốn thoáng muốn phẳng phất với tính cách đó.

Đinh hướng nghề nghiệp cho những bạn mới tốt nghiệp THPT

Sở thích cũng quyết định đến nghề nghiệp các bạn theo học?

Sở thích cực kỳ liên quan đến nghề nghiệp sau này các em theo vì thế các em nên chọn cho mình những ngành nghề phù hợp với sở thích sẽ giúp các em theo đuổi và đam mê đến cũng? Việc mà lựa chọn ko phù hợp với sở thích sẽ như kiểu gượng em. Kiểu như là lấy cô gái mà bố mẹ cứ bắt lấy đó hè đến lức về lại không  thích .... bla bla. Nói chung là các em nên tìm hiểu trước khi chọn lựa cho mình ngành nghề phù hợp với sở thích sẽ giúp cho các bạn thăng tiến nhanh hơn có sự đam mê hơn....Ngoài ra đam mê mới có thu nhập cao và thành công sớm hơn những bạn không yêu nghề ....

Lựa chọn đam mê vào ngành nghề mình học?

Sở thích mới chỉ là yếu tố “Cần”, còn Đam mê mới là yếu tố “ Đủ” trong định hướng nghề nghiệp cho tương lai của bạn vì thế đam mê sẽ giúp các bạn nhanh thành công hơn so với những bạn ko có đam mê. Giống như kiểu mấy cái trò ngày còn bé mình hay chơi quay đó sở thích và đam mê chơi quay sẽ giúp chúng ta làm quoay và chơi quoay giỏi...Đam mê sẽ giúp các bạn vượt qua những khó khăn qua quãng đường mà các bạn đi.

Tài năng và sở trường giúp các bạn chọn ngành chọn nghề cho tương lai?

Tài năng và sở trường luôn là 2 anh bạn thân cặp kè bên nhau đi theo năm tháng và thành công con đường chúng ta, Nếu các bạn có những sở trường và tài năng về mảng gì thì nên chọn lựa cho mình vê mảng đó, bạn có sở trường tính toán nhanh thì nên chọn cho mình kế toán..., bạn có tư duy sáng tạo nên lựa chọn cho mình Ngành Điện tử Điện Lạnh và Ngành công nghệ thông tin...

Xu hướng chọn nghề nghiệp cho tương lai?

Yếu tố này cũng sẽ là yếu tố quyết định đến xu hướng chọn ngành học cho các em vì thế các em nên chọn những ngành nghề bắt kịp công nghệ vì những ngành nghề này nó liên quan đến xã hội hiện tại sẽ là cơ sở giúp các em thành công nhanh nhất. Thời buổi hiện tại như mấy năm gần đây nhất là ngành Điện tử Điện Lạnh là cơ hội tốt là xu thế phát triển tương lai cho các em vì thế đó là lựa chọn cho các bạn trai theo học.

Nguồn: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/dao-tao/dinh-huong-nghe-nghiep-cho-nhung-ban-moi-tot-nghiep-thpt-1000325

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh