Xét Tuyển Cao đẳng Điện Tử- Điện Lạnh Hà Nội năm 2018

Ngành Điện tử Điện lạnh đang có xu hướng phát triển mạnh ở các nước Châu Á trong đó có Việt Nam. Ở Việt Nam mấy năm trở lại đây khối ngành kinh tế đang có xu hướng dư thừa nhân lực xảy ra tình trạng thất nghiệp.

Nhiều năm trở lại đây, ngành học Điện tử Điện lạnh của Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội luôn thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký theo học, đặc biệt 100% sinh viên ra trường có việc làm, hiện nay số lượng sinh viên đào tạo tại trường không đủ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lạo động của doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các địa phương khác.

Nhằm đáp ứng được thị trường và đang có  xu hướng phát triển mạnh ngành nghề Điện tử Điện lạnh, Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội thông báo xét tuyển năm 2018 như sau:

1. Ngành tuyển sinh:
  • Cao đẳng Điện tử Điện lạnh - Hệ chính quy
  1. Ngành đào tạo:
  • Cao đẳng hệ chính quy, học chế tín chỉ, thời gian đào tạo 3 năm
  • Bằng tốt nghiệp: Cao đẳng chính quy
  1. Hình thức tuyển sinh:
  • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng các học sinh đã tốt nghiệp THPT và Bổ túc Văn hóa.
  • Hình thức: Xét học bạ THPT và Bổ túc Văn hóa
  • Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước
  • Nhà trường nhận hồ sơ từ ngày: 15/7/2018, hạn cuối nhận hồ sơ là ngày 15/12/2018
  • Hình thức nộp hồ sơ: Thí sinh đăng ký xét tuyển trong 3 cách sau:

Ø Cách 1: Đăng ký nộp hồ sơ Online Trực tuyến  tại đây

Ø Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng tuyển sinh nhà trường tại địa chỉ: Phòng B302 Học viện Cán bộ Quản lý Xây dựng và Đô thị - Km10 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 02466.888.088 - 0968.631.631 - 0961.652.652

Ø Cách 3: Chuyển phát nhanh hồ sơ qua Bưu điện đến địa chỉ Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội: Phòng B302 Học viện Cán bộ Quản lý Xây dựng và Đô thị - Km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

1. Hồ sơ học nhập học gồm:
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT)
  • Học bạ THPT ( bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh bản (sao công)
  • 4 ảnh 3x4
  • Lý lịch học sinh, sinh viên.
  1. Thời gian Nhận hồ sơ và học tập của Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

-------------------------------------------------

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC: Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội: Phòng B302 Học viện Cán bộ Quản lý Xây dựng và Đô thị - Km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02466.888.088 - 0968.631.631 - 0961.652.652