0968 631 631

Vì sao nên học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

Vì sao nên học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội. Hàng năm các trường đào tạo Ngành Điện tử Điện Lạnh cả CĐ, ĐH, TC đều không đủ nhu cầu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Với nhu cầu sức dân sử dụng các thiết bị công nghệ ngày càng nhiều đó cũng yếu sẽ tạo cho việc Ngành Điện tư điện Lạnh ở các trường đào tạo ra không đủ.

>> Hướng dẫn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh

>> Mã Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

>> Địa chỉ học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội ở đâu?

Chính vì thế mà đây chính là cơ hội mà các em có thể theo đuổi và đàm mê theo học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội. Mỗi năm các trường đào tạo các khối kinh tế, Môi trường, du lịch, xã hội... đã tạo ra rất nhiều sinh viên ra trường vì cung nhiều cầu không đủ vì thế mà lượng sinh viên sau ra trường thất nghiệp rất là nhiều.

Vì sao nên học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội tại 290 Tây Sơn

Trong khi đó Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh còn thiếu rất nhiều nhân lực, chiếm gần 50% số nhân lực chưa đáp ứng đủ ra xã hội. Vì thế đối với những em còn đang ngồi ghế nhà trường có thể coi ngành này là một ngành lựa chọn theo học rất là tuyệt vời.

Khi kinh tế phát triển đồng nghĩa các thiết bị điện tử điện lạnh cũng theo xu thế phát triển theo với mức tăng chưởng chóng mặt. Qua mấy năm gần đây xu thế ngành Điện tử Điện Lạnh đã và đăng tăng mạnh một số giới trẻ đang có hướng đi mới và lựa chọn ngành điện tử điện Lạnh để học sau khi tốt nghiệp cấp 3 xong.

Dưới đây là những yếu tố vì sao nên học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh

Vì sao nên học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội tại 290 Tây Sơn

Một - Nhu cầu việc làm Ngành Điện tử Điện Lạnh còn thiếu hụt trầm trọng

Theo thông kê ngành Điện tử Điện Lạnh ở Nền kinh tế Anh đối với sinh viên đang thực tập : £11.000- £19.000/ một năm, Sinh viên mới ra trường: £20.000- £25.000/ năm, sinh viên tốt nghiệp nhiều năm: £26.000-£35.000/ năm. Còn đối với Ngành Điện tử Điện Lạnh ở Mỹ có mức thu nhập 45.830USD/ năm ( theo sl 5/2012). Còn đối với Ngành Điện tử Điện Lạnh ở úc có mức thu nhập trong khoảng 1.841AUD/tuần(40,5 triệu VNĐ/ tuần). Còn ở Việt Nam mình thì nhâu cầu nhân lực mớ đáp ứng đủ 47,48% theo thông kế tại tổng cục thống kê của TPHCM.

Hai - Thu nhập Ngành Điện tử Điện Lạnh khởi điểm cao

Vì sao nói Ngành Điện tử Điện Lạnh có mức thu nhập cao. Ngành Điện tử Điện Lạnh đang được xem là ngành hót nhất là các doạnh nghiệp như samsung với mức lương tính nghìn usd trung bình là 7 - 10 triệu. và nhất là tết doanh nghiệp này thưởng rất là cao. 1 tháng lương hoặc hơn 1 tháng lương.

Ba - Học Ngành Điện tử Điện Lạnh Hà Nội cấp bằng  chính quy

Sau khi các em hoàn thành khóa học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn sẽ được cấp bằng chính quy. Với bằng này các em có thể được liên thông lên ĐH ở các trường có cùng Ngành Điện tử Điện Lạnh.

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC: Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội: Phòng B302 Học viện Cán bộ Quản lý Xây dựng và Đô thị - Km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02466.888.088 - 0968.631.631 - 0961.652.652

Website: http://congthuonghanoi.com.vn

 

 

 

 

 

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh