0968 631 631

Những Lợi thế khi học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn

Những Lợi thế khi học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội Môi trường đào tạo tốt, Sinh viên thân thiện, giáo viên giảng viên có bằng cấp và kinh nghiệm dạy tôt, Phòng thực hành trang bị đầu đủ các thiết bị cho các em, được cấp bẳng chính quy theo quy định của bộ, Ngành Điện tử điện Lạnh có mức thu nhập cao sau khi ra trường,

>> Mã Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

>> Địa chỉ học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội ở đâu?

>> Học phí Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm nay là bao nhiêu?

Những Lợi thế khi học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn

1. Môi trường học tập tốt đối với sinh Viên Ngành Điện tử Điện Lạnh Hà Nội 

Tại sao nói môi trường là yếu tố phần nào đó quyết định tới sự thành công trong quá trình học tập của các em bởi vì nếu các em mà được học trong môi trường tốt đầu vào chất lượng cao thì các em sẽ có sự canh tranh và ganh đua nhau về học tập lúc đó các em sẽ tiến bộ nhiều hơn trong học tập cũng như trao đổi học tập lẫn nhau. Với Ngành Điện tử Điện Lạnh  giáo viên giảng viên là những người có tâm có nghề có kinh nghiệm trong giảng dạy là cầu nối giúp các em có thể nhanh tiến tới thành công hơn, cơ sở vật chất  đầu tư bài bản có đầy đủ những trang thiết bị tốt để giúp các em có thể thực hạnh sau khi học xong những lý thuyết.

Những Lợi thế khi học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn

Xem: Những Lợi thế khi học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn

2. Được Cấp bằng chính quy Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

Sinh viên trong quá trình học tốt hoàn thành tất cả các môn học của nhà trường thì các em tốt nghiệm làm luận án vào năm cuối sau khi xong luận án các em được nhà trường cấp bằng chính quy Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh với tấm bằng này các em có thể liên thông lên ĐH học chuyên ngành Điện tử Điện Lạnh của các trường khác.

3. Ngành Điện tử Điện Lạnh có mức thu nhập Cao sau khi ra trường

Vì sao mà mấy năm gần đây ngành Điện tử Điện Lạnh lại tự nhiên các em có xu hướng chuyển sang ngành này học nhiều như vậy. Lý do ở đây là các năm trở lại đây khi nên kinh tế Việt Nam đang trong những bước phát triển mạnh rất nhiều các công ty như Thái Lan, Nhật, Hàn, Mỹ, Trung Quốc đã rót vốn vào mảng này và đầu tư phát triển tại Việt Nam trong đó có Nhật và Hàn là 2 nước có vốn rót nhiều nhất cùng với đó nhu cầu tiêu dùng của người Việt ngày càng gia tăng đã tạo đà cho Ngành Điện tử Điện Lạnh phát triển và có mức thu nhập rất là cao.

Theo thông kế ở các nước phát triển mức thu nhập đối với Ngành này rất là cao đối với thị trường Mỹ mức thu nhập tính theo năm là  54.400 usd= 1,15 tỷ VNĐ/năm - Số Liệu 2013, còn ở ÚC là thời gian làm việc trên tuần là  41,7 giờ/ tuần có mức thu nhập trước thuế là 1.841AUD/tuần (tương đương 40,5 triệu VND/tuần). 

Còn đối với thị trường Việt Nam mới chỉ đáp ứng đủ 54,87% Ngành Điện tử Điện Lạnh vì thế mà nhân lực còn thiếu là rất nhiều với mức thi nhập tùy từng vị trí tùy từng lĩnh vực trong ngành này tại việt Nam dao động 7 triệu - 30 triệu.

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC: Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội: Phòng B302 Học viện Cán bộ Quản lý Xây dựng và Đô thị - Km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02466.888.088 - 0968.631.631 - 0961.652.652

Website: http://congthuonghanoi.com.vn

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh