0968 631 631

Những điều cần biết khi học liên thông lên Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

Những điều cần biết khi học liên thông lên Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội mà sinh viên nào muốn học lên cần phải biết? Học Liên thông lên Cao đẳng Điện tử Điện tử Điện Lạnh cần tìm hiểu những gì? Quy định trong việc Liên thông thông lên Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh ra làm sao?

>> Những điều cần biết khi học liên thông lên Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

Những điều cần biết khi học liên thông lên Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

Định Nghĩa học Liên thông là gì? 

- Liên thông là loại hình đào tạo mới cho những em muốn học nâng cao trình độ của mình lên thêm với hình thức này các em có thể vừa học vừa làm giúp các em vẫn có việc mà vẫn được học lên bình thường.

- Theo Thông tư 55 /2012/TT-LT/ BGD& ĐT Liên thông lên trình độ Cao đẳng, ĐH được áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp chưa đủ 36 tháng vẫn có thể tham gia kỳ thi liên thông. Với hình thức này các trường CĐ,ĐH sẽ tự chủ trong việc tổ chức thi tuyển làm sao cho đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra của thí sinh.

- Thời gian đối với hình thức Liên thông lên CĐ,ĐH sẽ kéo dài trong khoảng từ 1,5 đến 2 năm, đối với hình thức TC lên ĐH kéo dài từ 2,5 năm đến 04 năm tùy từng ngành nghề...

 Quy chế tuyển sinh, thi tuyển đối với hệ Liên thông

- Theo bộ GD&ĐT đối với hệ liên thông cho các trường chỉ có 02 lần trong năm thi tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh liên thông sẽ được bộ giao cho không được vượt quá chỉ tiêu cho phép.

- Đối với các môn thi liên thông bao gồm: Môn Cơ bản, Môn cơ sở Ngành, Môn chuyên ngành và thực hành nghề.

- Chất lượng đầu sẽ được áp dụng theo phương pháp tuyển sinh của từng trường với mức điểm đạt yêu cầu cho mỗi môn thi phải từ 5 trở lên trong thang điểm 10.

 - Căn cứ trúng tuyển sẽ xét theo các hệ đào tạo: xét tuyển theo quy chế tuyển sinh liên thông chính quy hoặc theo quy chế tuyển sinh vừa làm vừa học, quy chế thi trung học phổ thông quốc gia.

Đối với việc liên thông trái ngành có được cho phép

Đối với việc liên thông trái ngành chi áp dụng cho những bạn thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp or cao đẳng khắc ngành nhưng trong cùng một khối ngành. Nếu có nhu cầu đào tạo liên thông thì phải học thêm kiến thức bổ sung (học chuyển đổi) để có đủ trình độ đầu vào ngành theo học trước khi dự tuyển.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội 

Những điều cần biết khi học liên thông lên Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

Ngành Điện tử Điện Lạnh được sự cho phép chính thức của bộ GD&ĐT nay chuyển sang bộ LĐTB&XH vì thế năm 2017 Ngành CĐ Điện tử Điện Lạnh của trường CĐ Công Nghệ và TM HN tuyển sinh theo hình thức thi tuyển đầu vào điểm thỉ từ 15 điểm đến 18 điểm, đối tượng tuyển sinh là những sinh viên học Trung cấp Ngành Điện tử Điện Lạnh điều kiện thi bao gồm các môn thi như:

  • Môn cơ sở Ngành
  • Môn cơ bản
  • Môn chuyên Ngành

Hồ sơ thi Liên thông Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh 

  • Hồ sơ mua tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT (cấp 3, có công chứng)
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Ngành Điện tử Điện Lạnh (có công chứng)
  • 02 bản sao bảng điểm Trung cấp Ngành Điện tử Điện Lạnh (có công chứng)
  • 01 bản sao giấy khai sinh (có công chứng)
  • 04 ảnh 3x4 (trong 6 tháng mới nhất)
  • Lưu ý: Nhà trường chỉ nhận bản sao 

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC: Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội: Phòng B302 Học viện Cán bộ Quản lý Xây dựng và Đô thị - Km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02466.888.088 - 0968.631.631 - 0961.652.652

Website: http://congthuonghanoi.com.vn

 

 

 

Ads: mua may loc nuoc o dau?

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh