Mấy diểm được vào Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

Mấy diểm được vào Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội thầy cô và phòng tư vấn có thể tư vấn giúp em với ak? em Lan Hưng Yên! em xem chi tiết thắc mắc của em bên dưới đây nhé!

>> Hướng dẫn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh

Trả Lời em Lan Hưng Yên!

Năm 2017 thực hiện quy chế của bộ LĐTB&XH Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh trường CĐCN&TM Hà Nội lấy điểm xét tuyển đầu vào là hình thức xét tuyển cấp 3 vì thế các em có muốn học thì đăng ký sơm để vào Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh để nhà trường xét tuyển sớm theo các tiêu chi quy định của nhà trường bên dưới đây.

Điều kiện xét tuyển vào Ngành CĐ Điện tử Điện Lạnh trường CĐCN&TM Hà Nội

- Các em phải tốt nghiệp ( THPT & Bổ túc THPT

- Các em phải có hạnh kiểm khá trở lên và có tổng điểm tb từ 5.5 trở lên

Sau khi đạt đủ các tiêu chuẩn mà trường CĐCN&TM Hà Nội đề ra thì các em nhanh chóng nộp HS càng sớm càng tốt vì chỉ tiêu vào trường chỉ có giới hạn và trường xét tuyển theo tiêu chí từ trên xuống dưới đến khi đủ chỉ tiêu của trường thì sẽ ngừng tuyển sinh.

Hồ sơ để xét tuyển vào Ngành CĐ Điện tử Điện Lạnh trường CĐCN&TM Hà Nội

- HS học Ngành ĐTĐL trường CĐCN&TM Hà Nội:  Phiếu tuyển sinh của trường CĐ CN & TM Hà Nội (Download)

- HS học Ngành ĐTĐL trường CĐCN&TM Hà Nội: Bản sao bằng tốt nghiệp THPT

- HS học Ngành ĐTĐL trường CĐCN&TM Hà Nội: Bản sao học bạ THPT

- HS học Ngành ĐTĐL trường CĐCN&TM Hà Nội: Bản sao giấy khai sinh

- HS học Ngành ĐTĐL trường CĐCN&TM Hà Nội: Bản sao giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)

- HS học Ngành ĐTĐL trường CĐCN&TM Hà Nội: 02 Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận (Khi cần để báo tin)

- HS học Ngành ĐTĐL trường CĐCN&TM Hà Nội: 04 ảnh 3×4 (ảnh chụp gần nhất)

Lưu ý: Các thí sinh nhớ ghi đầy đủ thông tin và các địa chỉ sao cho chính xác và cụ thể để nhà trường gửi về cho các em chính xác!

Xem: Mấy điểm vào được Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

Đối với Ngành Điện tử Điện Lạnh này nhà trường sẽ chia sẻ cho các em một số các thông tin cần thiết để các em có tâm vững vàng khi theo Ngành Điện tử Điện Lạnh: Được biết là mấy năm trở lại đây nhất là trong lĩnh công nghệ trong đó có Ngành Điện tử Điện Lạnh lên ngôi đứng sau ngành Công Nghệ Thông tin vì thế mà các khi lựa chọn theo ngành là cơ sơ các em đã lựa chọn đúng hướng đúng mục học của các em vì thế mà các em cứu tự và yên tâm khi học.

Ngoài ra cơ sở học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn là cs đào tạo tốt nhất ở Hà Nội này mỗi năm nhà trường đã sản sinh ra những lớp lớp nhân tài cho đất nước các em khi học tại đây ra trường và đã trở thành những cán bộ, những doanh nhân hoặc những nhân viên giàu và khá giả.

Với nhu cầu ngày càng tăng cao cho Ngành Điện tử Điện Lạnh thì đây là cơ hội tuyệt vời khi các em bước rô học Ngành Điện tử Điện Lạnh không những mức thu nhập cao mà các em còn có cuộc sông tốt hơn.

Vì thế mà các em nào có mong muốn đam mê theo đuổi thì hãy cố gắng nhé! đây là cơ hội cho các em!