Liên thông Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội năm 2017 thông báo tuyển sinh Ngành Điện tử Điện Lạnh học tại 290 Tây Sơn. Chương trình đào tạo Ngành Điện tử Điện Lạnh từ Trung Cấp lên Cao đẳng đảm bảo chất lượng đầu ra?

>> Học phí Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm nay là bao nhiêu?

Nhận thấy rằng Ngành Điện tử Điện Lạnh đang còn thiếu nhiều nhân lực với nhu cầu xã hội ngày càng cần vì thế mà trường CĐ Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội được sự cho phép của bộ GD&ĐT năm 2017 trường chính thức tuyển sinh nhằm đào tạo ra xã hội một lượng lao động còn thiếu hụt. Trường là một trong những cơ sở đạo tạo tốt nhất trên Hà Nội mỗi năm trường đào tạo ra hàng Ngành Sinh Viên có tay nghề có chất lượng đóng góp không nhỏ vào công cuộc đổi mới và đưa đất nước phát triển theo chỉ  tiêu đến năm 2020 và 2030.

Liên thông Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội nên học ở đâu?

Với việc nhân lực Ngành Điện tử Điện Lạnh chỉ đáp ứng 47,48% đã có nhiều trường đào tạo Liên thông từ Trung Cấp Lên Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội những các em nên chọn học trường nào ở đâu uy tín. Tư vấn cho các em nên chọn địa học Liên thông Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn là cơ sở bộ GD&ĐT cho phép đào tạo và trường đào tạo mỗi năm hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp đầu ra các em sẽ được cấp bằng chính quy.

Liên thông Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

Với phương châm đào tạo của nhà trường là hướng tới thực tiễn một cách sát nhất giúp các em có thể bám sát kiến thức thực tế và được thực hành nhiều hơn. Ngoài ra nhà trường liên kết với các công ty doanh nghiệp giúp các em trong quá trình học tập có thể được thực hành tại đây để nâng cao tay nghề cũng như thực tiễn và tiếp cận với những công nghệ mới đáp ứng được công việc các em sau khi ra trường không lo thất nghiệp và có thể xin việc ở bất cứ đâu các em muốn.

Liên thông Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Đối tượng học Liên thông: Là Những sinh viên đã tốt nghiệp từ trung cấp chuyên Ngành Điện tử Điện Lạnh chính quy

Bẳng cấp học liên thông: Sau khi các em học Ngành Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn các em tốt nghiệp được nhà trường cấp bằng chính quy.

Thời gian ôn thi liên thông: Nhà trường sẽ thông báo khi các em nộp hồ sơ tại trường

Thời gian nhận hồ sơ liên thông: Các ngày trong tuần trong giờ hành chính

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội bao gồm:

• Hồ sơ mua tại văn phòng tuyển sinh Điện tử Điện Lạnh
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT (cấp 3, có công chứng)
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Ngành Điện tử Điện Lạnh (có công chứng)
  • 02 bản sao bảng điểm Trung cấp Ngành Điện tử Điện Lạnh (có công chứng)
  • 01 bản sao giấy khai sinh (có công chứng)
  • 04 ảnh 3x4 (trong 6 tháng mới nhất)
  • Lưu ý: Nhà trường chỉ nhận bản sao

Địa chỉ học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh tại P103 tại 290 Tây Sơn Đống Đa Hà Nội.