0968 631 631

Học phí Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm nay là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? em là học sinh đang học lớp 12 em đang có dự định không học đại học đi học cao đẳng muốn học Ngành Điện tử Điện Lạnh là ước mơ của em vì thế em muốn biết học phí là bao nhiêu? và nhà trường lấy điểm theo hình thức là xét tuyển hay là điểm thi THPT?

>> Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội

>> Học phí Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm nay là bao nhiêu?

>> Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội xét học bạ tốt nghiệp THPT

Học phí Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm nay là bao nhiêu?

Trả lời câu hỏi của em!

Học phí Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Hòa trong không khí của các trường hệ CĐ trong cả nước, Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm 2018 mức học phí cho mỗi em sinh viên học tại trường có mức phí là 800.000 ngàn đồng/ tháng đây là mức phí thấp nhất so với các trường thuộc hệ CĐ trong cả nước cũng như thông tư mà bộ giáo dục đưa ra. Vì thế Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội luôn tự hào là trường tiên phong đào tạo Ngành Điện tử Điện Lạnh giúp các em có công việc tốt cho tương lại ngoài ra cũng đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng phát triển và đổi mới.

Học phí Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm nay là bao nhiêu?

Tiếp tục với phương án dạy và học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh trường CĐ và CN TM Hà Nội sẽ hướng đến tuyển sinh và dạy học trong năm 2018 với phương trâm dạy tốt học tốt sẽ giúp các em một nền tảng tốt trong quá trình học tại Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh  không những các em có thể sử dụng kiến thức tốt của nhà trường trong quá hình học để áp dụng cho chính bản thân mình cho quá trình đi xin việc sau khi ra trường.

Nhà trường lấy điểm theo hình thức là xét tuyển hay là điểm thi THPT?

Thực hiện theo đề án của bộ các hệ CĐ của các trường theo hình thức là xét tuyển đầu vào tốt nghiệp THPT bời vậy Học phí Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm 2018 chính thức xét tuyển học bạ cấp 3 cho tât cả các thí sinh trong cả nước theo các tiêu chí và hình thứ sau đây:

  • Tiêu chí và hình thức 1: Đầu tiên các em tốt nghiệp bổ túc văn hóa và tốt nghiệp TH phổ thông
  • Tiêu chí và hình thức 2: Các em phải có điểm TB các môn có mức điểm 5,5 trở lên thì mới đạt yêu cầu
  • Tiêu chí và hình thức 3: Các em tốt nghiệp năm lớp 12 đạt hạnh kiểm khá trở lên

Đây là 3 tiêu chí để các em có thể nộp hồ sơ vào học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội. Ngoài ra khi các em học tại đây sẽ không phát sinh thêm chí phí vớ vẩn trong quá trình học như các trường khác.

Trong quá trình học tập tại Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội các em có nhiều các chương trình nhà trường đưa ra giúp các em có thể cọ sát học hỏi lẫn nhau từ đó nâng cao kiến thức tốt nhất để giúp các em sau này.

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC: Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội: Phòng B302 Học viện Cán bộ Quản lý Xây dựng và Đô thị - Km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02466.888.088 - 0968.631.631 - 0961.652.652

Website: http://congthuonghanoi.com.vn

 máy lọc nước nhập khẩu

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh