0968 631 631

Học Nghề Điện tử Điện Lạnh có khó không?

Học Nghề Điện tử Điện Lạnh có khó không? đó là những câu hỏi mà rất nhiều các thí sinh đang muốn theo ngành điện tử điện lạnh đặt vấn đề khi mà chưa biết được mình có nên và chắc chắn theo đuổi Ngành không

>> Địa chỉ học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội ở đâu?

>> Học phí Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm nay là bao nhiêu?

>> Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội

Trong khi đó những thông tin về Ngành Điện tử Điện Lạnh chỉ qua sách báo và điện tử cũng chưa hiểu sâu lắm về ngành nghề này chỉ nghe nói là ngành nghề đang hot trong thời điểm hiện tại không biết tương lai sẽ ra sao và đi về đâu.

Học Nghề Điện tử Điện Lạnh có khó không?

Học Nghề Điện tử Điện Lạnh có khó không?

Nói thiệt là không có nghề gì khó cả mà vấn đề ở các bạn có yêu nghề hay không. Yêu nghề thì bất cứ nghề nào cũng làm được hết và con đường thành công sẽ ngắn và nhanh hơn đến với các bạn. Nhất là đối với ngành Điện tử Điện Lạnh này là  xu hướng của kinh tế mấy năm gần đây khi mà thị trường đòi hỏi nhân lực về ngành này khá là cao chính vì điều này nó cũng là động lực và tinh thân có thể giúp các em theo đuổi nghề và  trong tương lai.

Đã có rất nhiều các bạn sau khi học tại trường và ra trường thành công ở cái Ngành Điện tử Điện Lạnh tưởng chừng như là khó có thể sống ở cái đất Việt Nam. Nhưng đó là sai làm nhé. Ngành này giờ đã hot và các em chính là những người tiên phong cho thế hệ sinh viên điện tử Điện Lạnh ra trường đời đầu và có công việc tốt đời sống tôt. Ngoài ra có rất nhiều em giỏi đã ban đầu đi làm lấy kinh nghiệm và giờ thì làm ông chủ bà chủ ở cái Ngành Điện tử Điện Lạnh này.

Học Nghề Điện tử Điện Lạnh có khó không?

Như bạn Huy chia sẻ sau khi ra trường " Nói thiết với các bạn đang ngồi trong ghế nhà trường thực sự là mình mới đầu bước chân vào nghề cũng không tin rằng sau này cuộc sống của mình lại được như bây giờ. giờ hiện tại là mình có xưởng chuyên  về sửa chữa điện tử điện lạnh nhân công cũng tầm 20 người cuộc sống khá là sung túc. Thỉnh thoảng qua trường gặp các thầy cô hỏi han và chia sẻ với các thầy cô"

Ngoài ra cũng có nhiều bạn làm trong các tập đoàn lớn của trương nhà nước và doanh nghiệp nước ngoài cũng thường xuyên qua trường và kể vài chuyện vui về nghề nghiệp

Bạn Chiến làm cho tập đoàn samsung kể " Tập đoàn samsung là tập đoàn tuyển nhân viên đầu vào cực kỳ khó mới đầu thi qua nhiều vòng tuyển chọn giờ thì đã thành nhân viên chính thức của samsung công việc nói chung ko vất vả lắm chỉ bảo dưỡng cho máy là chính mức lương ở đây cũng đủ sóng 15 triệu/ tháng.

Nói chung là các anh chị đã ra trường và có công những công việc bước đầu khá là tốt nên nhà trường rất vui vì thế đây cũng là động lực mà các anh đi trước đã chia sẻ thì các em còn gì để băn khoăn khi đang muốn theo ngành điện tử điện Lạnh .

Nghề không khó có khó là người theo nghề thôi! vì thế em nào mà theo Ngành Điện tử Điện Lạnh thì hãy nhanh đăng ký và nộp hồ sơ về nhà trường:

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC: Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội: Phòng B302 Học viện Cán bộ Quản lý Xây dựng và Đô thị - Km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02466.888.088 - 0968.631.631 - 0961.652.652

Website: http://congthuonghanoi.com.vn

 

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh