Học khối C,D có theo học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh hay không?

Học khối C,D có theo học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh hay không? Cơ chế tuyển sinh của trường Cao đẳng Diện tử Điện Lạnh như thế nào? Đầu vào bao nhiêu chỉ tiêu cho Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh? em Tuân Hoàn Kiếm

>> Học phí Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm nay là bao nhiêu?

>> Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội

Trả Lời câu hỏi em Tuân Hoàn Kiếm!

Bất cứ em theo khồi gì chỉ cần em có đam mê có sở thích theo đuổi Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh là em đều có thế nộp hồ sơ và đăng ký học tại trường. Chào em Tuân đối với Ngành Điện tử điện Lạnh này nhà trường được xét tuyển theo các tiêu chí mà bộ LĐTB&XH đưa ra vì thế trong năm 2017 Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh của trường CĐCN&TM Hà Nội tuyển sinh theo hình thức đầu vào là  xét học bạ THPT 2017. Vì thế em Tuân và các em khác có mong muốn theo đuổi đam mê Ngành thì nhanh tay nộp hồ sơ về nhà trường.

Điều kiện đối với các thí sinh theo học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh 2017

• Điều kiện thứ nhất: Các thí sinh phải tốt nghiệp THPT 2017 và Bổ túc THPT 2017
  • Điều kiện thứ hai: Các thí sinh phải có điểm tb các môn lớp 12 >= 5.5 và đạt hành kiểm xếp loại khá trở lên.

Hồ Sơ đăng ký xét tuyển đối với các thí sinh theo học Ngành Điện tử Điện Lạnh tại Hà Nội 290 Tây Sơn

• Phiếu tuyển sinh của trường CĐCN&TM Hà Nội (Download)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT ( Trung học phổ thông và bổ túc THPT)
  • Bản sao học bạ THPT ( Trung học phổ thông và bổ túc THPT)
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
  • 02 Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận (Khi cần để báo tin)
  • 04 ảnh 3×4 (ảnh chụp gần nhất)

Các thí sinh khi nộp hồ sơ về nhà trường cần lưu ý ghi đầy đủ thông tin các số điện thoại và địa chỉ để nhà trường gửi về cho chính xác.

Nhà trường sẽ tư vấn cho các em thêm một các tín hiệu trong ngành điện tử điện lạnh của Việt Nam

Học khối C,D có theo học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh hay không?

Phải nói rằng xu hướng công nghệ nhất là mảng điện tử điện Lạnh đang có hướng phát triển mạnh của Việt Nam. Mỗi năm kinh tế phát triển đồng nghĩa với đó là các mảng công nghệ keo theo nhờ vào đó lượng công việc trong ngành này luôn luôn gia tăng bởi vậy mấy năm gần các thí sinh có thiên hướng theo học các mảng công nghệ nhất là ngành Điện tử Điện Lạnh.

Học khối C,D có theo học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh hay không?

Số Lượng sinh viên mỗi năm được biết theo thông kế của cục thống kế TPHCM cho biết Việt Nam là nước phát triển và đang phát triển mạnh nhất là mảng Điện tử nhu cầu nhân lực cho mảng này mới chỉ đáp ứng đủ 47,48% . Bởi vậy đây là vấn đề lớn nếu các em mà tận dung này sẽ là cơ hội lớn cho các em sau khi học ngành này.

Đấy là những số liệu có thể giúp các em có động lực và niềm đam mê theo học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh

Nguồn: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/