0968 631 631

Học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội ra trường làm những gì?

Học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội ra trường làm những gì? Nên Học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh ở đâu tại Hà Nội?

>> Mã Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

>> Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội

>> Địa chỉ học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội ở đâu?

Học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội ra trường làm những gì?

Ngày nay khi mà trường đại học mọc lên ầm ầm dẫn đến tình trang thừa thầy thiếu thợ vì thế mà việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho học sinh lớp 12 là điều cực kỳ khó vì thế mà các em nên hỏi xem các anh chị hoặc bố mẹ nên theo học gì để phù hợp công việc của mình sau này. Tuy nhiên nhà trường sẽ giới thiệu cho các Ngành Điện từ Điện Lạnh là ngành mới tại thị trường Việt Nam nhất là đối với nền kinh tế đang phát triển như ở Việt Nam hiện nay các doanh nghiệp các công ty mọc lên ầm ầm đương nhiên là ngành này là ngành sẽ thiếu nhân lực trong tương lai.

Để đáp ứng thị trường và yêu cầu của các em vẫn còn đang ngồi trong ghế nhà trường chưa định hình mình nên học gì mà làm gì sau khi tốt nghiệp lớp 12 Trường CĐ Công Nghệ và TM Hà Nội là trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo theo kiểu cầm tay chỉ lối cho các em trong ngành điện điện tử này. Trường với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo nên sẽ đảm bảo chất lượng đầu ra cho các em trong quá trình học tập tại đây.

Học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội ra trường làm những gì

Học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội ra trường làm những gì?

Môi trường là điều tuyệt vời đối với các em mới bước qua lớp 12 Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội  tại đây đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất sẽ kiến tao các em đúng hướng đi đúng cách dạy sẽ là tiền đề giúp các em có công việc sau khi ra trường các em có thể làm nhiều việc như:

 Sinh viên tốt nghiệp các em làm trong các nhà máy như nhà máy giấy, nhà máy điện lạnh, nhà máy dệt... các em có thể làm trong các tòa nhà như keangname, joyacity.. làm trong các bệnh viện, làm trong các siêu thị như trần anh, điện máy xanh, hc...làm trong cho các công ty tư nhân như công ty lắp điều hòa, công ty sửa chữa điều hòa, công ty chuyên lắp điện các tòa nhà cao tầng, hoặc các em có thể làm trong hàng hàng không ...làm trong công ty nước ngoài như samsung, Honda, daikim chuyên mảng có lĩnh vực điện điện tử . Nói chung là với lĩnh vực điện tử điện lạnh này các em sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương thu nhập cao không lo thất nghiệp như các ngành khác.

Nên Học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ học uy tín chỉ có Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội là địa chỉ đào tạo lâu năm cho ngành Điện Điện tử sẽ là cơ sở giúp các em có ước mơ lớn trên con đường theo đuổi và đam mê ngành điện tử điện lạnh.

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC: Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội: Phòng B302 Học viện Cán bộ Quản lý Xây dựng và Đô thị - Km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội máy lọc nước nhập khẩu

Điện thoại: 02466.888.088 - 0968.631.631 - 0961.652.652

Website: http://congthuonghanoi.com.vn

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh