0968 631 631

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội năm 2018 như thế nào? có gì thay đổi so với những năm trước hay không? Các môn thi từ trung cấp lên Cao đẳng Ngành Điện tử Điện Lạnh gồm những môn gì?

>> Hướng dẫn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh

>> Mã Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

>> Địa chỉ học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội ở đâu?

Năm 2018 điều kiện thi liên thông lên Cao đẳng Ngành Điện tử Điện Lạnh không có gì thay đổi nhiều nên các em chỉ cần học tập và ôn luyện tốt để chuẩn bị cho kỳ thi liên thông.

p

Về mặt bằng chung Ngành Điện tử Điện Lạnh đang có xu thế xoắn ngôi mấy Ngành như kinh tế, y Dược vì thế đây cũng là cơ hội để các em học lên một trình độ cao hơn tốt hơn để các em có thể được làm việc trong môi trường tốt có cuộc sống ổn đinh và đất nươc càng ngày càng phồn vinh. Vì thế mà Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh của trường CĐCN&TM Hà Nội năm 2018 được sự nhất chi và cho phép của bộ LDDTB&XH đào tạo Ngành Điện tử Điện Lạnh theo cơ chế liên thông đối với Ngành

Vậy điều kiện thi Liên thông Từ trung cấp lên Cao đẳng Ngành Điện tử Điện Lạnh Hà Nội như thế nào?

So với các năm khác thì năm 2018 không có gì thay đổi điều kiện thi năm nay giống như các năm về trước là các em muốn liên thông lên cao đẳng thì phải đảm bảo các tiêu chí mà trường CĐCN&TM Hà Nội đề ra như sau:

Thi sinh muốn học Liên thông Lên Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh đảm bảo đủ các yêu cầu như:

  • Thi sinh phải tốt nghiệp văn bằng trung cấp tương đương
  • Thí sinh đủ phẩm chất không mắc các tiền án tiền sự trong xã hội

Để thi từ Trung Cấp lên Cao đẳng Ngành Điện tử Điện Lạnh các em cần học những môn nào?

Điều kiện thi liên thông lên cao đẳng điện tử điện lạnh hà nội

Đối với khung chương trình liên thông đó là một sự cho phép của bộ sẽ giúp các em có mong muốn nâng cao kiến thức, nâng cao trình độ của mình lên để đáp ứng đủ các tiêu chí mà xã hội cần và có đủ các điều kiện làm việc trong các cơ quan nhà nước. Chính vì vậy mà trường CĐCN&TM Hà Nội đã được bộ tin tưởng giao trách nhiệm đào tạo Liên thông Ngành Điện tử Điện Lạnh để đáp ứng đủ nhân lực còn thiếu cho các doanh nghiệp...

Với quy mô và cơ sở vật chất đào tạo chuyên sâu Ngành Điện tử Điện Lạnh sẽ là cơ sở có đầy đủ năng lực cũng như môi trường để các em có thể học tại đây. Học ở đây các em sẽ được thực hành là nhiều, giáo viên giảng viên kinh nghiệm lâu năm sẽ hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ cho các em.

Vậy để tham gia thi liên thông các em cần học 3 môn thi sau :

  • Môn thi Cơ bản
  • Môn thi Chuyên Ngành
  • Môn thi Cơ Sở

Yêu cầu: Không có môn nào bị liệt và số điểm vào được Ngành Điện tử Điện Lạnh khoảng 15 -18 điểm.

Vì thế đối với những em nào đang có mong muốn học Liên thông Lên Cao đẳng Ngành Điện tử Điện Lạnh thì hãy đăng ký sớm về:

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC: Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội: Phòng B302 Học viện Cán bộ Quản lý Xây dựng và Đô thị - Km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02466.888.088 - 0968.631.631 - 0961.652.652

Website: http://congthuonghanoi.com.vn

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh