0968 631 631

Địa chỉ học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội đây thuộc cơ sở chính đào tạo Ngành Điện tử Điện Lạnh của trường CĐ Công nghệ và TM Hà Nội.

>> Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội

>> Địa chỉ học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội ở đâu?

>> Học phí Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội năm nay là bao nhiêu?

Địa chỉ học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội ở đâu?

Ngành Điện Tử Điện Lạnh của trường CĐ Công nghệ và TM Hà Nội được chủ chương của bộ giáo dục và đào tạo quyết định cho trường đào tạo ngành với nhiều khóa ra trường và đạt được những kỳ vọng sau khi học tại trường có nhiều bạn đã xin những công việc có mức lương thu nhập cao, có người vào công ty trong và ngoài nước làm, có người mở công ty riêng nhưng mục đích chung các em học ra để phục phụ và nuối sống bản thân.

Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội 290 Tây Sơn đang từng bước thay đổi và đổi mới đi trên con đường tự chủ theo chủ chương của bộ từ dạy và học cho các em có kiến thức mới, kiến thức được thực hành do các giảng viên đầy kinh từ các trường ĐH mời về trường dạy sẽ là nền tảng kiến thức chuyên sâu tốt cho các em học tại Trường.

Trong quá trình học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội các em sẽ được tiếp xúc với các môn trong quá trình học như các môn chuyên ngành vẽ kỹ thuật,kỹ thuật siêu âm,  Hình họa, vẽ điện, mạch điện, máy điện, đo lường điện, khí cụ điện hạ áp, kỹ thuật cao tần, kỹ thuật truyền thanh, an toàn điện....

Nhà trường sẽ luôn luôn định hướng tốt nhất trong quá trình học tập giúp các em có thể đón tắt đi đầu trong mảng Điện Tử điện lạnh đang khát nhân lực như bầy giờ. Đối với ngành này các em sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến sau khi ra trường.

Địa chỉ học Cao đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội ở đâu?

Học Ngành Điện Tử Điện Lạnh sau ra trường các em có nhiều cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp lớn

Ngày nay trước sự bùng bổ ngành công nghiệp CNTT nhất là ở Việt Nam khoảng 96 triệu dân mỗi gia đình mỗi cá nhân đều sử dụng các vật dụng thiết yếu liên quan đến công nghệ chính vì vậy mà nhu cầu rất cao vì thế mà Học Ngành Điện tử Điện lạnh là cơ hội lớn cho các em mới ở những giai đoạn đầu phát triển của ngành này, Với ngành này các em ra trường làm rất nhiều việc mức lương tương đối là cao như : Các em có thể làm cho các doanh nghiệp điện tử điện lạnh hàng đầu như Sam Sung, Electrolic .... hoặc có thể làm trong các doanh nghiệp nhà nước , trong các công ty tư nhân chuyên về mảng sửa chưa điều hòa, điện thoại, máy tính..., Ngoài ra các em cũng có thể làm trong các nhà máy thủy điện, làm trong các doanh nghiệp phân phối điện máy làm ở mảng bảo trì và sửa chữa...

Hệ đào tạo Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội 

- Thứ nhất: Đào tạo hệ CĐ thời gian học 3 năm tại Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh

- Thứ hai: Liên thông học chính quy CĐ điện tử điện lạnh thời gian học là 1 năm 3 tháng.máy lọc nước nhập khẩu

Điều kiện học tập cho các em tại Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh 

 - Điều kiện học Ngành Điện tử Điện Lanh thứ nhất: Các em phải tốt nghiệp bổ túc 2018 hoặc tốt nghiệp THPT 2018

 - Điều kiện học Ngành Điện tử Điện Lanh thứ hai: Các em phải điểm Trung bình các môn trên 5.5 và đạt hạnh kiểm khá trở lên.

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC: Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội: Phòng B302 Học viện Cán bộ Quản lý Xây dựng và Đô thị - Km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02466.888.088 - 0968.631.631 - 0961.652.652

Website: http://congthuonghanoi.com.vn

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh