Đăng ký xét tuyển vào Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh không cần tới trường?

Đăng ký xét tuyển vào Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh không cần tới trường? Ngành CĐ Điện tử Điện Lạnh của trường CĐ Công nghệ và TM Hà Nội năm 2017 chính thức xét tuyển theo hình thức online giúp các em học sinh ở vùng xa có thể lên mang và đăng ký không phải tới trường mất tiền và mất thời gian như các năm trước.

Đăng ký xét tuyển vào Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh không cần tới trường?

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh qua hình thức xét tuyển online như thế nào?

Đăng ký xét tuyển online là hình thức tối ưu giúp các em tránh mất thời gian và công sức phải tới trường ngoài ra việc đăng ký online phù hợp bộ giáo dục quy định. Vậy các thí sinh đăng ký online vào Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh trường CĐ Công Nghệ và TM Hà Nội theo các điều kiện sau:

• Đk học Ngành CĐ Điện tử Điện Lạnh:  Thí sinh phải tốt nghiệp THPT & Bổ túc THPT 2017
  • Đk học Ngành CĐ Điện tử Điện Lạnh: Thí sinh Tổng Điểm môn TB lớp 12 trên 5.5 và đạt hạnh kiểm xếp loại khá trở lên.

Hồ sơ đăng ký các em có thể xem bài viết: Hướng dẫn đăng ký xét tuyển vào Ngành CĐ Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

Đăng ký xét tuyển vào Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh không cần tới trường?

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ Qua website không phải tới trường

B1: Các em truy cập website của nhà trường theo Link : http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/ sau đó di chuột và click bên sibar của website như hình bên dưới và tải cái bản word " mẫu đăng ký xét tuyển" về máy tính của mình

B2: Thí sinh điền đầy đủ mẫu thông tin trong phiếu.

Để đảm bảo độ chính xác thông tin, thí sinh cần cẩn thẩn trong quá trình làm phiếu. Lưu ý:

• Họ và Tên viết hoa
  • Ngày tháng năm sinh ghi rõ ràng
  • Điền thông tin địa chỉ chi tiết, từ số nhà, đường, phố, huyện, tỉnh tới số điện thoại liên hệ
  • Ghi rõ ngày tháng làm phiếu và ký xác nhận để chịu trách nhiệm về độ chính xác của thông tin

Sau khi điền đầy đủ các thông tin trong phiếu xong các em bấm vào phiếu gửi. Thế là tên của bạn đã được update vào danh sách của nhà trường. bây giờ các em chỉ việc chờ nhà trường xem xét gửi giấy báo trúng tuyển rồi mang hồ sơ đến nhập học.

Ngoài hình thức online thì các em còn có hình thức offline thí sinh có thể mang hồ sở đăng ký xét tuyển chuyển phát nhanh gửi đến bưu điện Khoa Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Phòng 103 Nhà B- 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội, Các em đến trực tiếp tại trường để nộp hồ sơ.