0968 631 631

Chi tiêu tuyển sinh vào Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

Chi tiêu tuyển sinh vào Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu? Thời gian học Ngành CĐ điện tử Điện Lạnh là mất bao năm? Điều kiện xét tuyển vào trường Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh như thế nào?

Phải nói là ngành Điện tử Điện Lạnh mấy năm gần đây đang có khuynh hướng phát triển mạnh ở nước ta nhất là tập trung các mảng công nghệ liên quan đến điện tử như điện thoại, máy giặt, tử lạnh... là những mảng mà nhu cầu của người dân ngày càng cần vì thế mà nhân lực cho mảng này đang ở mức độ khiêm tốn với mức đáp ứng ra thị trường có 58,23% còn thiếu quá nhiều. Vì thế mà các năm gần đây các em có khuynh hướng chuyển hướng sang mảng điện tử điện lạnh để học vì ko bị thất nghiệp như mấy mảng kinh tế.

Chi tiêu tuyển sinh vào Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

Vậy học ngành Điện tử Điện Lạnh ở đâu để đáp ứng kiến thức sau khi ra trường có thể làm được việc luôn của các em. Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn là cơ sở đào tạo chuẩn của bộ GD&ĐT cho ngành Điện tử và Điện lạnh cung cấp ra thị trường mỗi năm hàng ngàn sinh viên có tốt chất có năng lực cho ngành. vì thế mà địa chỉ học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn là cơ sở chất lượng uy tín cho các em gửi gắm ước mơ những khát khao.

Chi tiêu tuyển sinh vào Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

Chi tiêu tuyển sinh vào Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh là mũi nhọn của trường CĐ CN & TM Hà Nội chuyên đào tạo chuyên sâu vì thế mà năm này trường tuyển sinh 400 chỉ tiêu cho toàn ngành sẽ là cơ hội lớn cho các em khi tham gia học tại đây.

Thời gian học Ngành CĐ điện tử Điện Lạnh là mất bao năm?

Thời gian sinh viện học tại Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn đào tạo theo tín chỉ sẽ kéo dài gần 3 năm đối với những em nào mà học nhanh thì thời gian sẽ nhanh ra trường học dự kiến. Trong quá hình học tại trường các em có các điều kiện học tập vui chơi mà trường thường xuyên tổ chức như hội thi cắm hoa , văn nghệ , hoặc nhà trường tổ chức đi du lịch... sẽ giúp các em gắn bó và đoàn kết lại với nhau.

Điều kiện xét tuyển vào trường Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh như thế nào? 

Từ khi bộ GD&ĐT chuyên hệ CĐ,TC cho bộ LĐTB&XH quản lý vì thế mà  quy chế năm này cũng không có gì thay đổi so với năm 2016 đk xét tuyển đầu vào là xét học bạ tốt nghiệp THPT 2017 cho 2 điều kiện sau đây:

 - Điều kiện xét tuyển vào Ngành CĐ điện tử Điện Lạnh: Thí sinh tốt nghiệp bổ túc THPT 2017 và Thí sinh tốt nghiệp THPT 2017

 - Điều kiện xét tuyển vào Ngành CĐ điện tử Điện Lạnh: Thí sinh có điểm TB các môn trên 5,5 trở lên và đạt hạnh kiểm khá theo yêu cầu của nhà trường.

Các em tham khảo bài: Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội 

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook chúng tôi
May loc nuoc gia dinh