Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội là trường công lập hay dân lập?

Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội là trường công lập hay dân lập? Thầy cô có thể tư vấn giúp em để em vì em đang muốn học Ngành Điện tử Điện Lạnh tại trường sợ học phí cao nên em hỏi trường xem trường mình là trường công hay dân lập? Em Hoàng Vũ ( Hà Nội)

>> Hướng dẫn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh

Trả lời em Hoàng Vũ Hà Nội

Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội là trường công lập hay dân lập?

Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh là khoa của  trường CĐCN&TM Hà Nội là trường công lập trực thuộc của bộ LĐTB&XH đào tạo chính Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh tại Hà Nội nhằm đáp ứng nguồn cầu đang còn thiếu rất nhiều tại thị trường Việt Nam góp phần phát triển đất nước. Vì thế em Hoàng Vũ có nhu cầu học Ngành Điện tử Điện Lạnh thì đăng ký về nhà trường tại địa chỉ 290 Tây Sơn em học ở đây sẽ có nhiều điều kiện học tập và cơ sở trang thiết bị đầy đủ được nhà trường đầu tư để giúp các em có thể học và thực hành tại trường. Ngoài ra trường còn liên kên với các doanh nghiệp để cho các em có điều kiện tiếp xúc và cọ sát dần trước khi ra trường. Với việc học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn các em sẽ được cấp bằng chính quy với bằng này các em được liên thông lên ĐH của các trường khác và có cùng mã Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh.

Đối với Những sinh Viên sau khi học Ngành Điện tử Điện Lạnh của trường CĐCN&TM Hà Nội các em sẽ được làm trong các lĩnh vực của các doanh nghiệp trong và ngoài nước như:

• Các em làm cho các tập đoàn như samsung, LG, DaiKin, Honda
  • Các em làm trong các siêu thị lớn như: PICO, Trananh, Phucanh, Mediarmart, Bigc, coorpmart
  • Các em làm trong các tập đoàn và doanh nghiệp nhà nước như: Nhiệt Điện, Thủy Điện ...
  • Ngoài ra các em làm cho các công ty tư nhân liên quan đến các lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, mày lạnh, bình nóng lạnh...
  • Khi mà các em đã có đủ kinh nghiệm các em cũng có thể tự mở cho mình công ty riêng và tự chủ

Vì thế đối với sinh Viên học Ngành Điện tử Điện Lạnh đây thực sự là cơ hội cho bọn em có thể theo ngành và theo đuổi đam mê tới cùng. Với việc kinh tế như ở Việt Nam chúng ta nhất là Ngành này đang ở bước phát triển và không ngừng phát triển đây có lẽ là mỏ vàng đang ở bước đầu khai thác nên các em nên nắm bắt cơ hội sớm nhất có thể lựa chọn theo học Ngành Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn.

Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội là trường công lập hay dân lập?

Vậy Để học được Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội tại 290 Tây Sơn các em cần các điều kiện học như thế nào?

• ĐK thứ 1: Các em tốt nghiệp( THPT và bổ túc THPT)
  • ĐK thứ 2: Các em phải có điểm trung bình các môn đạt điểm trên 5.5 và đạt hạnh kiểm từ khá trở lên

Khi đặt tiêu chuẩn các em cần làm hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội

• Hồ Sơ học Ngành Điện tử Điện Lạnh gồm:  Phiếu tuyển sinh của trường CĐ CN & TM Hà Nội (Download)
  • Hồ Sơ học Ngành Điện tử Điện Lạnh gồm: Bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  • Hồ Sơ học Ngành Điện tử Điện Lạnh gồm: Bản sao học bạ THPT
  • Hồ Sơ học Ngành Điện tử Điện Lạnh gồm: Bản sao giấy khai sinh
  • Hồ Sơ học Ngành Điện tử Điện Lạnh gồm: Bản sao giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
  • Hồ Sơ học Ngành Điện tử Điện Lạnh gồm: 02 Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận (Khi cần để báo tin)
  • Hồ Sơ học Ngành Điện tử Điện Lạnh gồm: 04 ảnh 3×4 (ảnh chụp gần nhất)

Đối với những thí sinh làm hồ sơ thì các em cần ghi rõ các thông sao cho chính xác và cẩn thận để khi nhà trường nhận hồ sơ nhà trường gửi giấy báo về theo đúng địa chỉ cho các em!

Văn phòng tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội: P103, 290 Tây Sơn, Hà Nội; SĐT: 0988.0988.35